in

Mức tăng 4% trong ngày của LTC giúp 52% hodler Litecoin có lãi


Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, 52% hodler () đang có lãi. Tỷ lệ có lãi tăng đột biến là một chỉ báo tích cực tiềm năng cho LTC, đã xuất hiện từ năm 2011.

IntoTheBlock cũng nhấn mạnh rằng mức đáy lịch sử đối với là khoảng 85% hodler thua lỗ. Điều này đã xảy ra vào năm 2015, 2018, 2019, 2020 và gần đây nhất là vào năm 2022. Với hơn một nửa số hodler hiện đang có lãi, điều này đặt ra câu hỏi liệu Litecoin có tiếp tục xu hướng tăng giá của nó hay không.

Dẫu vậy, vẫn nên thận trọng vì các thị trường gấu trong quá khứ đã chứng kiến ​​một trong những altcoin lâu đời nhất thường xuyên quay trở lại các mức thấp.

Tuy nhiên, sự gia tăng lợi nhuận gần đây đối với hodler LTC là một dấu hiệu khá đáng khích lệ đối với tiền điện tử và báo hiệu rằng lâu đời này vẫn được quan tâm.

Litecoin được tạo ra bởi nhà khoa học máy tính Charlie Lee vào năm 2011 như một fork của giao thức và kể từ đó đã trở nên phổ biến nhờ thời gian tạo block nhanh hơn và phí giao dịch thấp hơn so với Bitcoin.

Vào thời điểm viết bài, Litecoin đang tăng hơn 5% và giao dịch ở mức khoảng 97,7 đô la với vốn hóa thị trường hơn 7 tỷ đô la, theo Coingecko.

Nguồn: TradingView

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá CFX tăng gần 30% khi DWF Labs đầu tư 10 triệu đô la vào Conflux

Giá SOL tăng gần 6% khi Solana Labs đưa ra kế hoạch giải quyết sự cố mới nhất