in

Nâng cấp MWEB vẫn không thể giúp Litecoin xoay chuyển tình thế


Nâng cấp “lịch sử” (MWEB) của đã được dự đoán sẽ thiết lập một đợt tăng giá cho . Nhưng khi bản nâng cấp được ra mắt, các nhà đầu tư dường như không quá hứng thú.

Điều này nhắc chúng ta nhớ về thời điểm các hợp đồng thông minh trên và hard fork được giới thiệu. Bất chấp những cuộc bàn tán sôi nổi về phát triển, sự quan tâm của giới nhà đầu tư nguội dần.

Giá LTC sắp giảm?

LTC là một trong những lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, nó giao dịch ở mức 63,13 đô la. Điều đáng nói là altcoin này đã chứng kiến một đợt giảm khác sau khi sụp đổ cùng thị trường vào đầu tháng, mất hơn 9% so với tuần trước.

Phần lớn diễn biến sụt giảm xảy ra trong 72 giờ qua, di chuyển từ 70,16 đô la xuống các mức thấp hơn.

Biểu đồ giá LTC Nguồn: TradingView

Các nến đỏ thiết lập chính xác một ngày sau khi kích hoạt nâng cấp MimbleWimble. Đây là nâng cấp lịch sử cho Litecoin chain vì nó giới thiệu tính năng bảo mật cho phép người dùng che giấu dữ liệu giao dịch của họ. Nó cũng phục vụ để giảm phí giao dịch và giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng.

Nhưng, MWEB không thể mang lại sự cường điệu cần thiết để thay đổi trạng thái của altcoin gốc.

Hiện tại, Litecoin hầu như không phải là một chuỗi cạnh tranh trong không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, trong khi các đang cố gắng hết sức để phát triển và hỗ trợ chức năng .

Mạng vẫn vận hành dựa trên đồng thuận và không cung cấp tính năng web3. Thêm vào đó, nó chỉ là một phương tiện giao dịch cho những người bán hỗ trợ.

Đáng chú ý, LTC liên tục giảm trên thị trường kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 5/2021. Tại thời điểm viết bài, giá trị của LTC như một tài sản để đầu tư giảm xuống mức tương tự như hồi tháng 4/2020.

litecoin

Giá trị thị trường của LTC Nguồn: Santiment

Có vẻ như một số holder dài hạn trung thành của LTC đã dự đoán trước động thái giảm giá hoặc vô tình di chuyển coin để ngăn chặn hệ lụy từ nâng cấp MWEB.

Điều này được xác minh bằng mức tiêu thụ 421,07 triệu ngày – mặc dù là một con số tương đối nhỏ nhưng vẫn là mức cao nhất được ghi nhận kể từ ngày 7/4.

litecoin

Hoạt động bán LTC của holder dài hạn Nguồn: Santiment

Đây cũng là tác nhân phá vỡ xu hướng tích lũy kéo dài gần 2 tháng của các nhà đầu tư LTC.

litecoin

Xu hướng tích lũy LTC tạm dừng Nguồn: Santiment

Khả năng LTC có thể phục hồi từ trạng thái giảm hiện vẫn chưa được xác định vì altcoin này đang gánh chịu nhiều dấu hiệu giảm giá của thị trường rộng lớn hơn trong hành động của nó.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết

Một loạt các sàn giao dịch hỗ trợ airdrop Terra 2.0 – Binance thông báo list LUNA mới vào 31/5