in

Nâng cấp The Merge của Ethereum có thể giải cứu DeFi thoát khỏi thị trường gấu


Các nhà đầu tư đang hy vọng rằng nâng cấp The Merge của Ethereum sẽ kéo tiền điện tử ra khỏi thị trường gấu hiện tại, theo báo cáo của Bloomberg.

Nâng cấp The Merge của Ethereum đang được đặt nhiều kỳ vọng

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong thị trường đã chạm mức thấp mới. Theo dữ liệu, DeFi TVL chưa đến 110 tỷ USD, mức thấp nhất kể từ tháng 10/2021. Báo cáo của Bloomberg cho rằng sự sụp đổ này có liên quan đến sự cố của cùng với lạm phát gia tăng – đã buộc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ phải thực hiện một số chính sách thắt chặt tiền tệ.

The Merge của Ethereum chắc chắn là một trong những phát triển được mong đợi nhất trong thị trường tiền điện tử vì nó sẽ chuyển từ cơ chế () sang Proof-of-Stake (). Nâng cấp này giúp cắt giảm đáng kể nguồn cung năng lượng và phí giao dịch của Ethereum.

Vance Spencer, đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Framework Ventures, cho biết:

“Nếu bạn nghĩ về những cách khiến cho thị trường tiền điện tử biến chuyển, thì sự kiện lớn nhất thường được nhắc đến là Halving, cắt giảm một nửa nguồn cung Bitcoin. Và giờ đây, chúng ta có thể sẽ thấy nguồn cung Ethereum bị cắt giảm đến 90% chỉ trong một khoảnh khắc.”

Đồng sáng lập Ethereum, , cùng với các nhà phát triển hàng đầu khác, đã ẩn ý nâng cấp sẽ sớm ra mắt và có thể là vào tháng 8, bất chấp tất cả những sự chậm trễ mà nó đã trải qua trong quá khứ. Cũng theo đó, các nhà đầu tư DeFi tin rằng nâng cấp mới này của Ethereum sẽ giúp đẩy giá trị của lên cao hơn.

Wes Cowan, giám đốc điều hành tại , tiết lộ công ty của ông đã mua thêm ETH với dự đoán nâng cấp The Merge sẽ mang lại cho các holder một cơ hội mới trên thị trường. Dựa theo lịch trình, holder ETH sẽ đóng vai trò là trình xác thực giữ an toàn cho blockchain.

Và không giống như những miner có xu hướng bán token đã khai thác để trang trải chi phí hoạt động, trình xác thực nhiều khả năng sẽ giữ ETH lâu hơn vì chi phí hoạt động thấp hơn. Bloomberg cũng dự đoán rằng Ethereum có thể đối mặt với áp lực bán ra ít hơn so với Bitcoin, đặc biệt nếu thị trường phải chứng kiến ​​một đợt bán tháo khổng lồ khác.

 

Xoài

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập