in

NĐT sớm trong đợt bán trước sẽ có lời 39% khi altcoin hấp dẫn nhất năm 2022 này niêm yết


Trong suốt năm 2022, mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn phải vật lộn để tìm kiếm chỗ đứng nhưng Dash 2 Trade (D2T) – một loại mới đã trở thành điểm sáng khi chiến dịch bán trước đang diễn ra rất thành công.

Nếu đầu tư sớm vào D2T, nhà đầu tư thậm chí còn có cơ hội kiếm được 39% khi 9 vòng bán trước của mã thông báo này kết thúc. Thậm chí, nhà đầu tư còn có các đặc quyền truy cập vào một loạt các công cụ và phân tích giao dịch độc đáo lần đầu xuất hiện trên thị trường tiền điện tử.

D2T altcoin là gì?

Để hiểu D2T altcoin là gì, bạn có thể bắt đầu khám phá Dash 2 Trade – một nền tảng giao dịch xã hội và phân tích tiền điện tử toàn diện và độc đáo nhất hiện nay. D2T chính là token ERC-20 và cũng là tiền điện tử gốc của dự án, cung cấp cơ hội cho người dùng truy cập vào các tính năng nâng cao của nền tảng.

Cụ thể, với D2T, người dùng nền tảng Dash 2 Trade có thể truy cập các tính năng độc quyền như công cụ xây dựng chiến lược, nền tảng kiểm tra chiến lược giao dịch, cảnh báo niêm yết về giá và tiền điện tử, các tín hiệu chi tiết chuyên sâu về thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, hệ thống Dash 2 Trade cũng giúp nhà đầu tư theo dõi xu hướng xã hội bằng cách tiến hành phân tích trên chuỗi từ việc tận dụng các chỉ số xã hội. Chẳng hạn, nền tảng phân tích các biến động giá tiềm năng bằng cách nghiên cứu hoạt động và sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội.

Theo sách trắng của dự án, Dash 2 Trade sẽ kết hợp tính năng giao dịch tự động, trình lập hồ sơ rủi ro và quyền truy cập vào các dự án bán trước. Trong quý 1/2023, bảng điều khiển sẽ chính thức được ra mắt và hầu hết các tính năng này đều sẽ khả dụng.

Với lợi thế từ giá bán trước thấp, nguồn cung cấp mã thông báo hạn chế là 1 tỷ token và còn mang đến những công cụ phân tích độc quyền cho chủ sở hữu, D2T có khả năng trở thành một trong những altcoin tốt nhất để đầu tư trong năm nay.

Truy cập đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

Các gói đăng ký giao dịch Dash 2 Trade

Nền tảng Dash 2 Trade hỗ trợ nhà giao dịch thông qua ba gói đăng ký gồm gói miễn phí, gói khởi đầu cơ bản và gói cao cấp. Cụ thể các gói như sau:

  • Gói miễn phí: Với gói miễn phí, người dùng không cần trả bất kỳ chi phí nào để tham gia hệ thống. Tuy nhiên, ở cấp độ này, hệ thống sẽ chỉ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu thị trường đầu cuối và các chỉ số xã hội của một số dự án tiền điện tử.
  • Gói cơ bản cho người mới bắt đầu: Với gói này, người dùng cần phải chi trả 400 D2T token cho mỗi tháng sử dụng. Thành viên gói cơ bản có thể truy cập dữ liệu nâng cao trên chuỗi, các chỉ số thị trường và chỉ số xã hội, công cụ kiểm tra lại chiến lược và thông tin cơ bản về các lần ra mắt bán trước.
  • Gói cao cấp: Gói cao cấp có chi phí 1.000 D2T token mỗi tháng và có thể được chiết khấu 20% nếu mua gói hàng năm. Ở cấp độ này, nhà đầu tư có quyền truy cập chuyên sâu vào tất cả các dữ liệu xã hội và phân tích trên chuỗi. Ngoài ra, người dùng gói cao cấp cũng được tham gia các cuộc thi giao dịch hàng quý để giành được mã thông báo D2T miễn phí.

Truy cập đợt mở bán trước của Dash 2 Trade ngay

Tham gia bán trước D2T để đón đầu tăng trưởng lợi nhuận 39%

Trong giai đoạn bán trước, sẽ có 700 triệu token D2T được bán ra với mục tiêu huy động 40 triệu USD. Trong đó, giai đoạn 1, giá D2T là 0,0476 USD. Đến cuối thời kỳ bán trước, tức giai đoạn 9, giá D2T sẽ được bán ra với 0,0662 USD/token. Như vậy, những nhà đầu tư sớm vào D2T trong giai đoạn 1 bán trước sẽ dễ dàng “chốt lời” 39% khi token này đi đến giai đoạn cuối bán trước.

Với những nhà đầu tư đã bỏ lỡ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 bán trước, hãy nhanh chóng tham gia giai đoạn 3 bán trước với giá 0,0513 USD/token để vẫn có thể đón đầu mức tăng trưởng 29% khi thời gian bán trước chính thức kết thúc. Theo ước tính, với khoản đầu tư tối thiểu 1.000 D2T, nhà đầu tư chỉ mất khoảng 51,3 USD trong giai đoạn 3 này.

Chưa kể, sau khi hoàn tất bán trước, D2T sẽ tấn công lên các sàn giao dịch tiền điện tử như LBank và BitMart và hứa hẹn mang đến những bùng nổ lớn hơn trong năm 2023.

Nếu bạn đang tìm cách truy cập để khám phá các tính năng của Dash 2 Trade hoặc muốn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, hãy đăng ký kênh Telegram của Dash 2 Trade ngay bây giờ.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Binance chứng kiến phần lớn “dumb money” Bitcoin 2017 trong khi FTX thống trị 2022

SEC Fidelity Bitcoin ETF

Gã khổng lồ tài chính Fidelity bắt đầu mở tài khoản giao dịch Bitcoin bán lẻ