in

NEAR bật lên từ đường hỗ trợ 623 ngày, đây là mục tiêu tiếp theo


() đã bắt đầu tăng vào ngày 18 tháng 7 sau khoảng thời gian 35 ngày trong đó RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng.

Đường hỗ trợ tăng dần dài hạn

NEAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,59 vào tháng 1 năm 2022. Nó đã đẩy nhanh tốc độ giảm sau khi tạo ra một đỉnh thấp hơn vào tháng 4 cùng năm. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đên mức thấp nhấp là $ 2,87.

Giá đã bật lên sau đó, xác nhận đường hỗ trợ tăng dần dài hạn đã có từ tháng 11 năm 2020. Cho đến nay, đường này đã phục vụ để kích hoạt một đợt tăng một cách hoàn hảo.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 7. Đây là vùng ngang liên tục hoạt động như hỗ trợ và kháng cự (biểu tượng màu xanh lá cây và màu đỏ) kể từ tháng 3 năm 2020. Do đó, cho đến khi vùng này được phục hồi, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng.

Cuối cùng, RSI hàng tuần nằm dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu liên quan đến xu hướng giảm giá.

near-bat-len

Biểu đồ NEAR/ hàng tuần Nguồn: TradingView

NEAR bứt phá

Không giống như biểu đồ hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và dường như đang trong quá trình bắt đầu một chuyển động đi lên. Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 9,30, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Toàn bộ xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng rất đáng kể trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây), đã phát triển kể từ ngày 12 tháng 6. Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đã tăng lên trên 50. Lần trước, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, tiếp theo là một xu hướng tăng 106%. Một chuyển động tương tự sẽ đưa NEAR đến vùng kháng cự $ 9,30.

near-bat-len

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy rằng kể từ đáy tháng Sáu, giá đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Hiện tại, nó đang ở rất gần đường kháng cự của kênh.

Các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Vì vậy, cần phải có một sự bứt phá lên trên kênh ngắn hạn này để xác nhận rằng NEAR đã bắt đầu đảo chiều xu hướng sang tăng và sẽ tiếp tục tăng đến vùng kháng cự đã được vạch ra ở trên.

Biểu đồ NEAR/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá  ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Luận điểm “vàng kỹ thuật số” của Bitcoin có sai không?

XRP cần vượt qua mức này để xác nhận sự đảo chiều tăng giá