in

NEAR cập nhật bảo mật giúp củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư – Giá sắp tăng mạnh hơn?


Gần đây, sau khi giải quyết vụ của tuần này, nhấn mạnh sự cần thiết phải cải thiện địa chỉ ví. Giao thức kịp thời ghi nhận điều đó và hiện đã hành động để cải thiện bảo mật cho tất cả người dùng .

Trên thực tế, NEAR tiết lộ họ đã tiến hành đánh giá bảo mật ví vào đầu tuần này. Cụ thể, họ tìm kiếm các lỗ hổng tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến người dùng. Theo đó, bản cập nhật bảo mật xác nhận lỗ hổng liên quan đến ví có khôi phục dữ liệu SMS hoặc email do bên thứ ba xử lý.

Giao thức hiện đang muốn ngừng phương thức khôi phục SMS và email nhằm tăng cường bảo mật ví. Các địa chỉ mới sẽ không sử dụng phương pháp này nữa và NEAR khuyến khích người dùng hiện tại thay đổi cài đặt bảo mật của họ.

Quyết định của nhằm tập trung vào bảo mật và bảo vệ địa chỉ người dùng có thể đã mang lại niềm tin cho nhà đầu tư. Trên thực tế, giá NEAR tăng 17,5% vào ngày 5/8, trong vòng vài giờ sau khi bản cập nhật bảo mật được phát hành.

NEAR 1

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, hành động giá ngắn hạn bị một đường kháng cự tăng dần giới hạn. Vào ngày 5/8, giá tăng dẫn đến retest đường kháng cự và thậm chí cố gắng vượt qua mức này, trước khi đối mặt với một số ma sát. Giá đã giảm nhẹ kể từ đó.

Diễn biến thoái lui hiện tại của NEAR cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét đợt tăng đã nhanh chóng đẩy giá vào vùng quá mua.

Cá voi lớn vung tiền

Đà tăng giá mạnh mẽ của này vào thứ 6 được hỗ trợ bởi vốn hóa thị trường nhảy vọt hơn 500 triệu đô la trong cùng một phiên .

Khi số tiền lớn như vậy không nhanh chóng di chuyển khắp nơi, điều này sẽ giải thích tại sao pullback mới nhất không quá rõ rệt.

NEAR 2

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường duy trì vững chắc trên 3,8 tỷ đô la. Trong khi dòng vào lớn hỗ trợ breakout kháng cự, chúng cũng có thể hỗ trợ các mức giá cao hơn. Tuy nhiên, chỉ số khối lượng có thể gợi ý khác.

Tại sao giá sắp tăng mạnh hơn?

Mức tăng giá đột biến vào thứ 6 và dòng vào vốn hóa thị trường lớn được hỗ trợ bởi khối lượng lớn thứ hai trong 4 tuần qua. Lần cuối cùng khối lượng tăng đột biến như vậy là vào ngày 19 và 20/7.

Một đợt thoái lui nhẹ xảy ra sau đó, theo sau là động thái hướng lên khác đã đẩy NEAR lên cao hơn. Chỉ báo tâm lý có trọng số của NEAR cũng ủng hộ khả năng tăng giá khác.

NEAR 3

Nguồn: Santiment

Thật thú vị, chỉ báo này hiện ghi nhận mức thấp nhất trong 4 tháng qua tại -2,29. Điều này cho thấy giá có thể tăng nhiều hơn nhưng chỉ có thời gian mới biết điều đó có thực sự xảy ra hay không.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá ETH tăng 50% so với Bitcoin trong 1 tháng, nhưng…

Giá Coin hôm nay 7/8: Biến động cuối tuần khiến Bitcoin trượt dưới $23k, phần lớn altcoin chuyển đỏ khi tâm lý nhà đầu tư vẫn trong vùng sợ hãi