in

NEAR đang tăng 20% và leo lên vị trí 19 sau tháng ba ấn tượng

Sau một tháng hợp tác và phát triển hiệu quả, đã tăng gần 21% trong 24 giờ qua. Mặc dù khối lượng giao dịch cuối tuần thấp, các nhà đầu tư đang phản ứng tích cực về tổng vốn hóa hàng tháng.

Kết quả tháng 3 của NEAR

Một trong những quan hệ đối tác lớn nhất của trong tháng trước là quan hệ đối tác SaliGP trên dành cho các đội thể thao. Giao thức đã công bố mối quan hệ đối tác nhiều năm với SaliGP, đây là một trong những sự kiện thể thao phát triển nhanh nhất. Bây giờ họ sẽ xây dựng ream trên NEAR.

Nguồn: TradingView

SaliGP DAO dự kiến ​​sẽ tập trung vào sự tham gia của cộng đồng, điều này sẽ mang những người hâm mộ thể thao và những người đam mê tiền điện tử sát lại gần nhau.

Sau quan hệ đối tác với SailGP, NEAR đã công bố quan hệ đối tác với Orange DAO, được tạo ra bởi team Y Combinator hỗ trợ phát triển . Nhóm đã chọn NEAR làm Layer 1 ưa thích và NEAR sẽ đầu tư 15 triệu đô la vào DAO.

Các khoản tiền được cung cấp sẽ giúp các công ty và nhà phát triển Web3 tạo ra các giải pháp và ứng dụng mới trên blockchain NEAR.

Theo biểu đồ TradingView, NEAR vẫn là một trong những vị trí mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử khi tăng gần như 100% so với giá trị của nó kể từ cuối tháng Hai. Trong tháng 3, NEAR chỉ tăng trưởng, hầu như không có giai đoạn điều chỉnh hoặc củng cố.

Bên cạnh các kết quả ấn tượng trong ngắn hạn và trung hạn, NEAR đã tránh được đợt điều chỉnh kéo dài 4 tháng đã được quan sát thấy trên hầu hết các tài sản trên thị trường tiền điện tử. Ví dụ, đã mất gần 30% kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 11.

Các chuỗi thay thế, chẳng hạn như , không thể tránh khỏi đợt điều chỉnh mạnh trên thị trường kể từ tháng 11, dẫn đến mức giảm 60% trong 200 ngày qua.

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này: BTC, VET, THETA, RUNE, AAVE

Trezor bị tấn công phishing bằng một email tinh vi – Tech7