in

NEAR Protocol (NEAR) đang ở thời điểm quyết định, liệu giá có phục hồi?


Protocol (NEAR) đã bị đường EMA 20 tuần từ chối và hiện đang tiếp cận đường hỗ trợ của tam giác tăng dần. Cách giá phản ứng với đường này có thể xác định xu hướng trong ngắn hạn.

NEAR bị từ chối

(NEAR) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào đầu tháng 1 với một thanh nến tăng giá lớn. Động thái này cũng đã giúp giá lấy lại vùng hỗ trợ quan trọng ở $1,8. Do đó, xu hướng giảm dài hạn có khả năng đã kết thúc.

Tuy nhiên, giá đã bị đường EMA 20 tuần từ chối. Đây là một đường quan trọng cần chú ý vì nó từng ngăn chặn đợt phục hồi vào tháng 8 năm 2022 và tháng 9 năm 2022 (mủi tên màu đỏ).

Vì vậy, NEAR cần bứt phá và đóng cửa nến tuần trên đường EMA này để xu hướng chuyển sang tăng. Nếu thành công, giá có thể tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $5,6.

Việc chỉ báo RSI nằm dưới 50 và không tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng giá nào gợi ý rằng đà tăng vẫn còn yếu. Do đó, token có khả năng cần củng cố hoặc giảm xuống vùng $1,8 trước khi phục hồi. Vùng này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib 0,618, càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

near-phuc-hoi

Biểu đồ NEAR/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Tam giác tăng dần

Triển vọng ngắn hạn có vẻ tăng giá hơn khi NEAR giao dịch bên trong một tam giác tăng dần sau đợt tăng mạnh kể từ đầu năm. Đây là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Giá hiện đang tiếp cận đường hỗ trợ của tam giác ($2,2), nơi đã giúp giá phục hồi mạnh mẽ trong 2 lần trước. Do đó, nó có khả năng giúp giá phục hồi một lần nữa.

Chỉ báo RSI hình thành sự phân kỳ tăng ẩn (đường màu xanh), ủng hộ khả năng phục hồi. Nếu vậy, giá có khả năng sẽ bật lên từ mức hiện tại và kiểm tra lại đường kháng cự của mô hình một lần nữa.

Việc phá vỡ xuống dưới tam giác sẽ vô hiệu khả năng này và cho thấy rằng NEAR có thể giảm về $2 và thấp hơn tới vùng hỗ trợ dài hạn $1,8, như được nêu ở trên.

near-phuc-hoi

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

Mặc dù triển vọng ngắn hạn không chắc chắn nhưng triển vọng dài hạn của NEAR vẫn là tăng. Cách giá phản ứng với đường hỗ trợ của tam giác có thể xác định xu hướng trong ngắn hạn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phe gấu Bitcoin đặt bẫy dưới 23.000 đô la trước khi hết hạn 710 triệu đô la hợp đồng quyền chọn

Nền kinh tế tiền điện tử tăng 80.466% kể từ năm 2013, mặc dù lỗ 1,5 nghìn tỷ đô la trong 2022