in

NEAR quay đầu giảm sau khi tăng nhờ tweet về AI


Trí tuệ nhân tạo (AI) chắc chắn là xu hướng lớn nhất vào năm 2023. Nhiều nhà đầu tư hiện đang rất quan tâm đến các dự án tiền điện tử AI. đương nhiên không đứng ngoài cơn sốt cường điệu này khi nhắc nhở thế giới rằng họ đã và đang khám phá hoặc hỗ trợ phát triển AI trong một thời gian khá dài.

Protocol có thể là cơ sở hạ tầng trao quyền cho các trường hợp sử dụng AI thế hệ tiếp theo. Nó tạo ra một layer giá trị để thiết lập các quy tắc và định giá dữ liệu, được các ứng dụng và giao thức khác nhau sử dụng theo cách cởi mở, công bằng và minh bạch”.

Near tiết lộ rằng ứng dụng NEAR Cloud có hàng nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã tìm hiểu về AI trong một thời gian. Đây cũng là một trong những ứng dụng lâu đời nhất trên Near Protocol. DApp (ứng dụng phi tập trung) hoạt động từ năm 2021 và được sử dụng để ghi nhãn điểm dữ liệu, sau đó được sử dụng để huấn luyện các mô hình máy học.

Do đó, Near đã tham gia phát triển AI trong gần hai năm nay. Nhưng liệu điều này có thúc đẩy NEAR đạt hiệu quả tốt trong ngắn hạn hoặc dài hạn? Xem xét một số chỉ báo hiệu suất on-chain có thể phần nào trả lời câu hỏi này.

Hoạt động phát triển của Near giảm đáng kể trong 2 tuần qua và chưa thể khôi phục vào thời điểm viết bài. Trước đây, dự án đã có giai đoạn phát triển mạnh mẽ kể từ đầu tháng 1/2023.

Near Protocol

Nguồn: Santiment

Nhưng hoạt động phát triển sụt giảm không phải là chỉ báo duy nhất chậm lại. Biến động giá NEAR cũng thấp hơn đáng kể từ tuần cuối cùng của tháng 1, trượt xuống đáy mới hàng tháng vào thời điểm viết bài. Mọi thứ có vẻ không khác nhiều khi xét đến tâm lý nhà đầu tư.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Funding rate của NEAR trên vẫn không thay đổi trong vài ngày qua cho đến thời điểm viết bài. Điều này báo hiệu tâm lý nhà đầu tư trên thị trường phái sinh vẫn chưa chắc chắn. Trong khi đó, tâm lý trọng số giảm kể từ đầu năm, xác nhận giới nhà đầu tư đang nghiêng về phía giảm giá.

Near Protocol

Nguồn: Santiment

Có thể có một số động thái giảm nếu xu hướng chung của thị trường đi vào vùng bất ổn hoặc áp lực bán. Điều này càng có thể xảy ra hơn vì biểu đồ đang cho thấy phân kỳ giá-RSI tại thời điểm viết bài, thường được coi là một dấu hiệu giảm giá.

Nguồn: TradingView

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Treasure DAO

Treasure DAO (MAGIC) là gì? Thông tin về dự án Treasure DAO và MAGIC Token

Chiến binh Bitcoin quyết định đóng cửa sau 10 năm hoạt động