in

Nghị sĩ Hoa Kỳ Tom Emmer: Sự sụp đổ của FTX không phải sự thất bại của tiền điện tử mà là CeFi, Sam Bankman-Fried và Chủ tịch của SEC

Tom Emmer Fed CBDC


Nghị sĩ Hoa Kỳ Tom Emmer cho biết sự sụp đổ của không phải là sự thất bại của tiền điện tử; thay vào đó, đó là sự thất bại của tài chính tập trung (CeFi), Sam Bankman-Fried và Chủ tịch của Gary Gensler.

Emmer cho biết sự sụp đổ của FTX cũng là sự thất bại trong đạo đức kinh doanh, sự giám sát của chính phủ và giám sát của cơ quan quản lý.

Tom Emmer Fed CBDC

Emmer chỉ trích chủ tịch SEC

Đại diện Minnesota đã đặt câu hỏi về vai trò của chủ tịch SEC trong sự thất bại của FTX. Ông nhấn mạnh cuộc họp giữa cơ quan quản lý và SBF vào tháng Ba. Emmer nói:

“Họ đã làm việc với Sam Bankman-Fried và những người khác để họ nhận được sự đối xử đặc biệt từ SEC mà những người khác không có.”

Nhà lập pháp cũng chỉ trích việc SEC không điều tra những kẻ xấu trong không gian tiền điện tử. Emmer tự hỏi cơ quan quản lý đang làm gì khi một số công ty tiền điện tử như , Voyager Digital và Celsius sụp đổ.

Thay vào đó, ông cáo buộc Ủy ban đang thực hiện “các thỏa thuận ngầm” với những kẻ xấu trong khi điều tra và truy tố những người tốt trong cộng đồng.

“Chúng ta cần đi đến tận cùng của vấn đề này – chúng ta cần hiểu lý do tại sao Gary Gensler và SEC không thực hiện tốt công việc của họ. Chúng ta cần hiểu làm thế nào điều này có thể thổi bay tiền tiết kiệm của mọi người mà không ai vào cuộc.”

Trong khi đó, nhà lập pháp cho biết văn phòng của ông đang điều tra xem liệu Gary Gensler có giúp Sam Bankman-Fried và FTX có được sự độc quyền theo quy định hay không.

Emmer cũng chỉ trích tờ New York Times vì ​​đã viết một bài về Sam Bankman-Fried. Ông không hiểu tại sao công ty truyền thông lại viết một bài như vậy về “một người quản lý quỹ sai lầm”.

Cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích gay gắt các phương tiện truyền thông chính thống vì miêu tả Sam Bankman-Fried là một cá nhân có đạo đức.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ nhắc lại rằng thất bại của FTX không liên quan đến tiền điện tử hay tài chính phi tập trung. Theo ông, nên tập trung vào tài chính tập trung và sự cần thiết phải điều tiết nó.

“Tài chính phi tập trung không phải là mục đích của nó. Đây không phải là về ngành công nghiệp tiền điện tử, đây là về Sam Bankman-Fried và các nhà quản lý.”

 

 

Annie

Tech7

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

LTC bứt phá mạnh mẽ nhờ những tin tức tích cực, mục tiêu tiếp theo ở đâu?

Bholdus Network (BHO) là gì? Thông tin về dự án BHO Network và BHO Token