in

Người dùng FTX Nhật Bản thoát hiểm thành công sau khi rút được toàn bộ tiền


Trong khi các khách hàng của trên toàn thế giới kiên nhẫn chờ đợi kết luận về vụ kiện FTX và Sam Bankman-Fried (SBF), thì người dùng của FTX đã bắt đầu được rút toàn bộ số tiền của họ.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, FTX và các công ty con của nó đã làm chậm quá trình rút tiền sau khi , Giám đốc điều hành của , tuyên bố sàn giao dịch lớn nhất thế giới sẽ thanh lý lượng token FTX (FTT) mà họ nắm giữ đáng kể của họ. Hiệu ứng domino đã buộc Group — một nền tảng giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản thuộc sở hữu của FTX kể từ tháng 2 năm 2022 — phải tạm dừng rút tiền vào ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư đã rất vui mừng khi FTX Nhật Bản tiếp tục hoạt động rút tiền vào ngày 21 tháng 2 — liên quan đến việc chuyển tiền từ sàn giao dịch không còn tồn tại sang tài khoản Liquid Japan. Vài ngày sau, một trader tiền điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hibiki Trader, xác nhận đã rút thành công tất cả số tiền của mình.

“Tất cả các khoản thanh toán đã hoàn tất! Thành thật mà nói, lúc đầu, tôi cảm tưởng muốn bỏ cuộc. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người trong FTXJP vì những nỗ lực của họ”.

Một ngày sau khi nối lại hoạt động rút tiền, FTX Nhật Bản tiết lộ rằng người dùng đã rút khoảng 6,6 tỷ yên (50 triệu USD).

Trong khi một thành viên cộng đồng đã phản hồi rằng “chúc mừng bạn đã thoát nạn!” thì nhiều người vẫn chưa thể lấy lại toàn bộ số tiền của họ. Quá trình hoàn trả dự kiến ​​sẽ bị chậm trễ do số lượng lớn người dùng bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX đồng loạt rút tiền.

Nhiều thành viên cộng đồng đã xác nhận rằng tất cả số tiền của họ đã được hoàn trả hết. Tuy nhiên, các nhà đầu tư FTX đang theo dõi từ phần còn lại của thế giới vẫn hy vọng về một kết quả tương tự.

Luật sư Hoa Kỳ Damian Williams đã cáo buộc Bankman-Fried về tám tội âm mưu liên quan đến gian lận và bốn tội gian lận chuyển tiền và chứng khoán.

Phiên tòa hình sự của SBF sẽ bắt đầu vào tháng 10, trong khi vụ phá sản của FTX đang diễn ra.

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

AI gợi ý giá DOGE kết thúc năm 2023 ở mức $0,13 và năm 2030 là $0,28

Thẩm phán Colombia tổ chức phiên điều trần Metaverse đầu tiên trên thế giới