in ,

Người dùng game blockchain vẫn tăng đều đặn bất chấp thị trường gấu


Thị trường gấu luôn mang lại không ít những khó khăn, nhưng một trong những mặt tích cực là chúng có thể giải quyết được tình trạng lộn xộn, tạo cơ hội để các dự án hợp lệ tỏa sáng.

Trong khi hầu hết nhà đầu tư đang tập trung vào những bất ổn mới nhất trên thị trường tài chính tập trung và tài chính phi tập trung, lĩnh vực lặng lẽ vượt qua cơn bão tốt hơn so với các lĩnh vực khác.

Tổng số ví hoạt động tương tác với các hợp đồng thông minh Nguồn: DappRadar

Theo biểu đồ trên, tất cả các lĩnh vực của thị trường sụt giảm đáng kể về lượng người dùng hoạt động, song là lĩnh vực phục hồi tốt nhất trong việc giữ chân người dùng khi gấu hoành hành.

Số lượng giao dịch tiếp tục tăng

Có thể tìm thêm bằng chứng cho thấy sự tương tác liên tục của các game thủ bằng cách xem xét số lượng giao dịch trong nhiều lĩnh vực hàng đầu của thị trường.

Tổng số giao dịch được gửi tới hợp đồng thông minh Nguồn: DappRadar

Ở mức hiện tại là 173,17 triệu, số lượng giao dịch liên quan đến game cao hơn đáng kể so với bất kỳ lĩnh vực nào khác trên thị trường. Lĩnh vực xếp thứ hai là , ghi nhận giá trị thấp hơn rất nhiều – chỉ 8,86 triệu.

Về giao thức đóng góp vào số lượng giao dịch, , Hive, , Solana và Ronin là những cái tên tích cực nhất, dẫn đầu là WAX với số lượng giao dịch hiện tại lên đến 158,23 triệu.

Tổng số giao dịch trên mỗi giao thức Nguồn: DappRadar

Mặc dù tổng giá trị giao dịch vẫn bị chi phối bởi các sàn, nhưng lĩnh vực game góp phần rất lớn trong việc thu hút nhiều người dùng hoạt động trong hệ sinh thái tiền điện tử.

WAX và BNB Chain thu hút người dùng mới

Dữ liệu thể hiện người dùng đặc biệt ưa thích WAX và BNB Chain, có 2,94 triệu và 2,49 triệu người dùng.

game blockchain

Tổng số người dùng trên mỗi giao thức Nguồn: DappRadar

trên WAX và BNB Chain hiện đang giữ vị trí đầu bảng với 196.700 người dùng, tiếp theo là với 147.820 người dùng đang hoạt động. Cũng cần lưu ý rằng 3 game hàng đầu về lượng người dùng đều hoạt động trên WAX.

game blockchain

Top 6 game hàng đầu theo số lượng người dùng hoạt động Nguồn: DappRadar

Mặc dù đã trượt khá xa trong danh sách, nhưng vẫn luôn là một trong những game hoạt động tích cực nhất của năm qua và dẫn đầu về giá trị giao dịch.

Bất chấp tình trạng giá các liên quan đến game blockchain điều chỉnh thảm khốc, nó đã được chứng minh là một trong những lĩnh vực linh hoạt hơn về mặt giữ chân người dùng.

game blockchain

Nguồn: Twitter

Kết hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của ngành công nghiệp game, điều này cho thấy nó là một lĩnh vực có tiềm năng đi đầu trong thị trường tăng giá tiếp theo.

 

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đánh giá tác động của cơ chế tự động đốt BEP-95 đối với giá BNB

Chỉ báo đánh dấu đáy Bitcoin năm 2015 và 2018 đang nhấp nháy một lần nữa