in

Nguồn cung Ethereum phi sàn giao dịch vượt 25 triệu sau 7 năm


Theo Santiment Insights, nguồn cung do các tổ chức non-exchange (không phải sàn giao dịch) nắm giữ đã vượt quá 25 triệu vào ngày 25 tháng 2.

Lần cuối cùng các ví không phải sàn giao dịch nắm giữ hơn 25 triệu là vào năm 2016, như Santiment Insights đã lưu ý, cho thấy mức tăng tron tuần có ngày 25-26/2 đã phá vỡ kỷ lục bảy năm.

Nguồn cung được nắm giữ bởi các địa chỉ hàng đầu. Nguồn: Santiment Insights

Vùng màu vàng trên biểu đồ trên biểu thị nguồn cung ETH được lưu trữ trên các ví không phải sàn giao dịch. Biểu đồ phản ánh mức cung cao nhất đáng kể vào ngày 25 tháng 2, điều này đã đẩy nguồn cung lên gần 26 triệu. Kể từ ngày 26 tháng 2, số token được nắm giữ bởi các địa chỉ không phải sàn giao dịch là 24,73 triệu.

Nguồn cung được giữ trên các ví không phải sàn giao dịch đã tăng đều đặn kể từ tháng 9 năm 2022. Trong khi đó, lượng ETH được lưu trữ trên các ví của sàn giao dịch đã giảm đáng kể kể từ cuối tháng 10 năm 2022.

Bất chấp sự gia tăng nguồn cung trong các địa chỉ không phải sàn giao dịch, dữ liệu chỉ ra rằng số lượng địa chỉ cá voi lớn đã giảm kể từ tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ cá voi ETH. Nguồn: Santiment Insights

Theo dữ liệu, số lượng địa chỉ cá voi là gần 4.860 vào tháng 9 năm 2021. Tính đến ngày 26 tháng 2, con số này là 1.637, đánh dấu mức giảm 66%.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cổ phiếu ngân hàng crypto Silvergate giảm 30% trước nguy cơ ngừng hoạt động

Justin Sun kêu gọi thống nhất quy định crypto, khẳng định Châu Á thống trị đợt tăng giá tiếp theo