in

Những altcoin giảm mạnh nhất trong tuần, chúng có mang đến cơ hội mua?


Tech7 sẽ xem xét năm giảm mạnh nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể là từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 2.

Các altcoin này là:

Loopring (LRC) dẫn đầu altcoin thua lỗ

Giá LRC đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 1. Đà tăng dẫn đến mức cao $0,49 vào ngày 16 tháng 2. Tuy nhiên, giá đã tạo ra một bấc dài bên trên và giảm xuống kể từ đó.

Việc giá LRC có vượt lên trên $0,5 hay tiếp tục giảm sẽ có khả năng quyết định chuyển động trong tương lai. Một đột phá có thể đưa giá xuống $0,6, trong khi việc tiếp tục giảm có thể khiến giá giảm xuống còn $0,33.

altcoin-giam

Biểu đồ LRC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

RNDR phá vỡ đường hỗ trợ Parabola

Giá RNDR đã tăng cùng với đường hỗ trợ parabol tăng dần kể từ đầu năm. Sự gia tăng dẫn đến mức cao $2,19 vào ngày 7 tháng 2.

Tuy nhiên, giá đã phá vỡ đường parabol vào ngày hôm sau. Bây giờ nó có khả năng nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Mức có khả năng nhất để quá trình điều chỉnh kết thúc là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $1,09.

Tuy nhiên, nếu giá RNDR bứt phá đường kháng cự giảm dần ngắn hạn hiện tại, thì nó có thể tăng lên $2,20.

altcoin-giam

Biểu đồ RNDR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Fantom (FTM) giao dịch bên trong hỗ trợ 

Tương tự như RNDR, giá FTM đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 2. Gần đây nhất, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 16 tháng 2.

Giá FTM hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ $0,495. Việc giá bật lên hay phá vỡ xuống dưới vùng này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một đợt bật lên có thể dẫn đến việc kiểm tra lại đường kháng cự, trong khi sự cố có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $0,420.

altcoin-giam

Biểu đồ FTM/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

dYdX (DYDX) tăng trở lại từ hỗ trợ

Giá DYDX đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 30 tháng 1. Đường này đã từ chối giá vào ngày 16 tháng 2.

Hiện tại, giá đang giao dịch giữa vùng hỗ trợ ngang $2,50 và đường kháng cự giảm dần. Nếu giá bứt phá đường này, nó có thể tăng lên $3,50.

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ xuống dưới $2,50, nó có thể giảm xuống còn $2,00.

Biểu đồ DXY/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Aptos (APT) di chuyển theo đường Kháng cự

Giá APT đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 26 tháng 1. Đường này đã từ chối giá nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 16 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ).

Khi được kết hợp với vùng hỗ trợ $13,76, hành động giá tạo ra một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá. Do đó, sự cố từ nó là dự báo giá có khả năng xảy ra nhất. Trong trường hợp đó, giá APT có thể giảm xuống còn $9,68.

Tuy nhiên, nếu giá bứt phá tam giác, thì nó có thể tăng lên $16,50.

Biểu đồ APT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đánh giá tiềm năng DOT tăng 40%

Giá Coin hôm nay 25/02: Bitcoin lao dốc về $ 23.000, altcoin và chứng khoán Mỹ đỏ lửa khi nhà đầu tư lo ngại Fed nâng lãi suất thêm 50bps