in

Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB


Trong Hội nghị Chain Revelation Summit vào ngày 31/5, đã thông báo ra mắt roadmap kỹ thuật. Theo team, roadmap đã được phát triển với mục đích nâng cao cấu trúc phi tập trung của mạng, khả năng cơ sở hạ tầng cho các side-chain và tiềm năng cho các ứng dụng phi tập trung () do nhà phát triển xây dựng.

Team nghiên cứu cũng tuyên bố với roadmap kỹ thuật này, sẽ có các bản cập nhật và cải tiến được thực hiện trong vài tháng tới. Ví dụ, giới thiệu Apes trên nền tảng, tạo của riêng chain, giảm số lượng trình xác thực xuống còn 41 thông qua đề xuất BEP-131 và tăng công suất block của chain lên 200 triệu vào quý 3 năm nay.

Sau loạt thông báo này, BNB tăng giá trong ngày, chạm mức 323 đô la trên biểu đồ.

Không thể thu hút sự chú ý đáng kể?

Mặc dù BNB đạt mức cao nhất trong ngày là 323 đô la, nhưng vào thời điểm viết bài, tiền điện tử này dường như đã mất một số mức tăng từ đó. Hiện tại, BNB đang được giao dịch ở mức 303 đô la.

Đáng chú ý, khối lượng giao dịch cũng giảm 15% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, xem xét các chuyển động trên biểu đồ giá đã chỉ ra một cái gì đó hoàn toàn khác. Tại thời điểm viết bài, Chỉ số dòng tiền (MFI) duy trì đường cong đi lên ở mức 73, nhích gần hơn đến vùng quá mua. Do giá giảm 5% trong 24 giờ qua, điều này cho thấy phân kỳ tăng giá – gợi ý về đợt phục hồi sắp xảy ra.

Nguồn: TradingView

Các chỉ báo on-chain

Quan sát chain cũng tiết lộ BNB không có bất kỳ phản ứng đáng kể nào đối với các bản cập nhật nói trên.

Số lượng địa chỉ giao dịch BNB hôm qua là 10.945 địa chỉ, chỉ tăng 579 địa chỉ từ 10.366 địa chỉ được ghi lại 2 ngày trước.

bnb

Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch của này cũng bị giảm vào hôm qua, bất kể tin tức BNB chain sắp có nhiều bản cập nhật. Khối lượng giao dịch 131.660 được ghi nhận vào hôm qua có nghĩa là đã giảm 12% so với 148.420 của 2 ngày trước.

bnb

Nguồn: Santiment

Ngay cả cá voi BNB cũng tỏ ra hững hờ đối với tin tức. Bằng chứng là số lượng giao dịch cá voi giảm với chỉ 46 giao dịch trên 100.000 đô la, thấp hơn 1 so với 2 ngày trước.

Sau 24 giờ kể từ khi có tin tức, con số này đã giảm 89%. Đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la, chỉ có 3 giao dịch vào ngày hôm qua, giảm 40%.

Nguồn: Santiment

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

LINK đang ở trong một không gian tốt, nhưng các nhà đầu tư phải biết những gì?

Bitcoin có thể chạm mức thấp $14k trong năm nay