in

Những phát triển tích cực này có thể giúp gì cho giá LINK?


Hành động giá của () gần đây phù hợp với sự quan tâm của các nhà đầu tư khi giá của nó tăng 10% trong ngày.

Tại thời điểm viết bài này, LINK đang ở mức 6,7 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 3,4 tỷ đô la. Thật thú vị, một số bản cập nhật mới đã xuất hiện chỉ ra rằng mọi thứ có thể sớm trở nên tốt hơn, khi chúng gợi ý về một đợt tăng giá hơn nữa. Chẳng hạn, LINK nằm trong danh sách các loại có Điểm Galaxy cao nhất, đây là một tín hiệu tăng giá chính.

Hơn nữa, hệ sinh thái của LINK cũng được hâm nóng trên mặt trận xã hội. Theo LunarCrush, đã có sự gia tăng đột biến về số lượng người đóng góp trên mạng xã hội, sau đó là sự gia tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội. Do đó, phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng của token trong cộng đồng tiền điện tử.

Image

Nguồn: Twitter

LINK cũng đã giành được sự quan tâm từ cá voi, đây là một tin tốt vì nó chỉ ra rằng những người chơi chính trên thị trường đã tin tưởng vào token.

Theo WhaleStats, một tài khoản phổ biến cập nhật hoạt động của cá voi, gần đây đã chia sẻ rằng LINK nằm trong số các loại tiền điện tử hàng đầu mà 5000 cá voi hàng đầu đang nắm giữ.

Ngoài ra, Chainlink còn thông báo sẽ khởi chạy chương trình (v0.1) trên Ethereum vào ngày 06/12 tới.

Staking là sáng kiến cốt lõi nằm trong khuôn khổ Chainlink Economics 2.0, cho phép chủ sở hữu token LINK và các nhà vận hành node kiếm phần thưởng thụ động cũng như góp phần nâng cao tính cho mạng lưới oracle hàng đầu.

Các địa chỉ đủ điều kiện được staking tối đa 7.000 LINK trong pool v0.1 giới hạn. Pool này sẽ mở truy cập chung vào hai ngày sau đó, tức bất kỳ ai cũng được tham gia với cùng hạn mức cho mỗi địa chỉ.

Điều dữ liệu muốn nói

Các số liệu on-chain của LINK cũng có vẻ lạc quan, vì chúng cũng gợi ý về một xu hướng tăng có thể tiếp tục trong những ngày tới.

Dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng tiền gửi ròng của LINK trên các sàn giao dịch thấp so với mức trung bình trong 7 ngày, điều này cho thấy áp lực bán thấp hơn.

Khối lượng chuyển nhượng cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong 24 giờ qua và một lần nữa là một tín hiệu tích cực. Thật thú vị, theo biểu đồ của Santimnet, khối lượng của LINK đã tăng vọt trong vài ngày qua, càng làm tăng cơ hội tăng giá.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, một số chỉ số không hỗ trợ LINK, điều này có thể gây ra sự cố. Chẳng hạn, Tỷ lệ MVRV của LINK thấp hơn so với tuần trước, đây là một tín hiệu giảm giá.

Sự phát triển của mạng LINK cũng đi ngang. Và, dự trữ sàn giao dịch của mạng đang tăng lên, cho thấy áp lực bán cao hơn.

 

 

Annie

Theo Ambcrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ripple

CTO Ripple chia sẻ một bài học quan trọng từ vụ sụp đổ của FTX

ftx

Luật sư phá sản FTX: Đế chế tiền điện tử là “lãnh thổ tư nhân độc quyền” của Sam Bankman-Fried