in

Nỗ lực mới nhất của phe bò có thể đẩy XRP tăng thêm 17% lên $0,439 không?


Giá đang ở một điểm thú vị và cho thấy dấu hiệu phe bò quay trở lại cùng mối quan tâm giảm giá đang mờ dần. Vì những diễn biến tập trung vào cuối tuần này có thể bị hoàn tác khi tuần mới bắt đầu, do đó, các nhà đầu tư cần phải cẩn thận.

XRP đã cố gắng vượt qua mức kháng cự $ 0,381 bốn lần trong hai tháng qua và lần nào cũng thất bại. Nỗ lực mới nhất đã đẩy nó vượt qua rào cản nói trên và thu thập thanh khoản nằm trên mức cao tương đương.

Nhưng việc thiếu động lực đã khiến giá trượt dưới mức này. Tuy nhiên, phe bò dường như đang duy trì khá tốt khi giá khá gần mức này. Nếu câu chuyện thay đổi theo hướng ủng hộ phe bò , thì có nhiều khả năng là lớn thứ sáu cũng sẽ chứng kiến giá tăng.

Trong trường hợp cụ thể này, nếu giá vượt qua rào cản $ 0,381 và lật nó thành hỗ trợ, XRP sẽ có tiềm năng tăng 17% lên $ 0,439.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn: TradingView

Dẫu vậy, cuối tuần có thể sẽ tạo ra nhiều biến động. Do đó, các nhà đầu tư cần phải đợi đến thứ Hai để có một kế hoạch rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu giá XRP phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 0,34, các nhà đầu tư cần phải đợi giá retest vùng nhu cầu $0,287- $0,311 để chuyển sang xu hướng tăng.

 

Annie

Theo Fxstreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 06/08: Bitcoin có thể sẽ chạm đáy vào cuối năm nay và bắt đầu đà phục hồi trong 2023 cùng tin tức Cardano, Binance, Monero, Solana, Coinbase, Uniswap, Ethereum Classic, Halliday 

Biểu đồ cầu vồng, biểu đồ log và S2F: Thị trường gấu Bitcoin 2022 đã làm vô hiệu các mô hình giá phổ biến nhất