in

Obol ra mắt trình xác thực phân tán Mainnet Ethereum đầu tiên trên thế giới


Obol, một công ty chuyên về trình xác thực phân tán, đã công bố cột mốc quan trọng vào ngày 22/2/2023. Cụ thể, họ sẽ ra mắt trình xác thực phân tán (DV) Mainnet đầu tiên trên thế giới. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển mạng staking Ethereum an toàn, linh hoạt và phi tập trung hơn. Điều này rất quan trọng đối với các trình xác thực và staker.

DV này được đặt tên là dv494484., tạo thành từ các node chạy hoàn toàn tại nhà ở Ireland, Estonia và Canada. Hình thức xác thực thuần túy nhất đã được thử nghiệm trong 9 tháng với hai testnet Athena và Bia, trước khi ra mắt trên mainnet Ethereum. DV đã thể hiện hiệu suất ấn tượng, với tổng số 10.860 chứng thực thành công và hiệu quả trung bình là 98,6%.

Obol

Tỷ lệ hiệu quả của DV Nguồn: Rated

Một trong những đặc tính đáng chú ý nhất của trình xác thực là khoảng cách bao gồm trung bình cạnh tranh ở mức 1,009, ngắn hơn mức trung bình của mạng là 1,021. Đây là một khía cạnh quan trọng trong thiết kế của DV, vì nó đảm bảo trình xác thực hoạt động với node tại nhà trên khắp thế giới.

Obol đã thực hiện dự án này trong ba năm, trong đó hai năm dành riêng cho phát triển và chín tháng để thử nghiệm. Sự kiện ra mắt thành công DV đầu tiên trên thế giới báo hiệu khởi đầu một chương mới trong việc staking Ethereum, một chương an toàn, linh hoạt và phi tập trung hơn.

Trong những tuần tới, Obol có kế hoạch triển khai DVT theo kiểu hợp tác chặt chẽ với tất cả các loại trình xác thực, thực hiện phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn để đảm bảo khả năng phục hồi, phân cấp, bảo mật, chống tương quan và hiệu suất. Công ty cũng mời các cá nhân quan tâm tham gia Obol Core Team, Bia Testnet, đóng góp cho Ambassador Program hoặc tự đào tạo về DVT.

Sự kiện ra mắt trình xác thực phân tán Mainnet Ethereum đầu tiên trên thế giới là một thành tựu quan trọng đối với Obol và cộng đồng staking Ethereum. Hiệu suất thành công của trình xác thực này cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng cải thiện hiệu suất, khả năng phục hồi và bảo mật của trình xác thực Ethereum. Khi Obol tiếp tục hướng tới cột mốc Obol V1, dự kiến sẽ có nhiều bản cập nhật quan trọng hơn và kêu gọi từ cộng đồng sắp tới. Các trình xác thực và staker có thể mong đợi mạng staking Ethereum an toàn và phi tập trung hơn trong tương lai.

Theo một báo cáo gần đây, Obol đã huy động 12,5 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A vào ngày 17/1. Khoản tài trợ này được đồng dẫn đầu bởi Pantera Capital và Archetype, với sự tham gia đáng chú ý từ Ventures, Nascent, BlockTower, Placeholder, Ethereal Ventures, Spartan và IEX. Vòng cấp vốn cũng có sự tham gia trực tiếp của các trình xác thực nổi tiếng như Stakely, Cosmostation, Kukis Global, Swiss Staking, Staking, a41, Blockscape và DSRV. Số vốn huy động sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của Công nghệ xác thực phân tán trên Ethereum, mở rộng team cốt lõi và khám phá các giải pháp mở rộng quy mô cho các hệ sinh thái trong tương lai như L2 Ethereum và . Với kết thúc thành công của vòng cấp vốn này, tổng số tiền tài trợ cho Obol đến nay là 19 triệu đô la.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

coinex

CoinEx & Simplex: Giảm 2,5% phí dịch vụ dành riêng cho tất cả người dùng CoinEx

Bitcoin biến động mạnh khi Binance cưỡng chế đóng các vị thế phái sinh của người dùng Úc