in

OKB đạt ATH mới, đà tăng có tiếp tục?


OKB đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 5 tháng 2. Nó không có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào, cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục.

OKB là một tiền điện tử được tạo bởi OK Foundation và OKEx, một sàn giao dịch tiền điện tử của Malta. Nó là token gốc của sàn giao dịch OKEx. OKB là token tiện ích cho phép người dùng truy cập các tính năng độc đáo của sàn giao dịch tiền điện tử.

Đồng coin này được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, cấp cho người dùng quyền biểu quyết và quyền truy cập quản trị trên nền tảng và để thưởng cho người dùng vì đã nắm giữ OKB. Điều đáng nói là sàn giao dịch OKEx hiện có 7,97 tỷ đô la tài sản và 4,01 tỷ đô la hợp đồng mở. Tỷ lệ dưới 2/1 trong khi có tỷ lệ là 6/1.

OKB đạt mức ATH mới

Giá OKB đã tăng kể từ tháng 6 năm 2022. Tốc độ tăng tăng nhanh vào tháng 12 cùng năm và giá đã tăng 99% kể từ đó. Vào ngày 5 tháng 2, giá OKB đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $45,54.

Mặc dù tăng mạnh, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu suy yếu. Chỉ báo RSI hàng tuần bị bán quá mức nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

Các vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $37 và $31,50. Mặt khác, mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $66,36, được tạo ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của đợt giảm giá gần đây nhất.

okb-dat-ath-moi

Biểu đồ OKB/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Dự đoán giá OKB cho tháng 2: Chưa có dấu hiệu suy yếu

Biểu đồ hàng ngày cho thấy đà tăng đã tăng tốc sau khi giá OKB bứt phá đường kháng cự giảm dần. Kể từ đó, nó đã tăng theo hình dạng parabol (nét chấm).

Giá đang ở mức Fib mở rộng 2,61 của sóng một, vì vậy nó có thể bị từ chối. Nếu không, chuyển động tăng có thể tiếp tục đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $58,10.

Hiện tại, có vẻ như giá OKB đang ở sóng ba trong một chuyển động đi lên gồm năm sóng.

Trong mọi trường hợp, sự cố từ đường parabola có thể có nghĩa là giá đang điều chỉnh bên trong sóng bốn.

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tóm lại, triển vọng giá OKB vẫn tăng và có khả năng tăng lên $58-$66. Tuy nhiên, một sự cố từ parabola có nghĩa là quá trình đi lên đã kết thúc và giá có thể điều chỉnh trở lại phạm vi $31-$37.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

cbdc

Trung Quốc chi 14,7 triệu đô la e-CNY để thúc đẩy áp dụng

Tin vắn Crypto 06/02: Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến $ 30.000 trước khi điều chỉnh mạnh xảy ra cùng tin tức Ripple, Binance, StarkWare, Polkadot, FTX, Cardano, GMX, Dogecoin, Hodlnaut, Shiba Inu, FET, SingularityNET