in

OKX sẽ bồi thường tối đa 500 OKB cho người dùng bị delay gửi BLUR lên sàn


OKX, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, đã thông báo rằng họ sẽ bồi thường cho những khách hàng đủ điều kiện bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong quá trình gửi BLUR lên sàn. Khoản bồi thường sẽ được cung cấp bằng OKB, tối đa là 500 OKB cho mỗi người dùng.

Theo thông báo, khi token BLUR được list trên OKX vào ngày 14 tháng 2, một lượng lớn tiền gửi đã kích hoạt các biện pháp kiểm soát rủi ro của sàn giao dịch, dẫn đến thời gian gửi tiền chậm hơn và ảnh hưởng đến khả năng giao dịch của người dùng. Do đó, OKX đã quyết định bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Điều kiện để được nhận bồi thường gồm: người dùng phải bắt đầu gửi tiền BLUR và hoàn thành 12 block xác nhận trong khoảng thời gian từ 6:30 pm đến 7:06 pm UTC ngày 14/2 (tức 1:30 – 2:06 rạng sáng ngày 15/2 theo giờ Việt Nam). Họ cũng phải có một khoản tín dụng tiền gửi thực tế xảy ra và xuất hiện trong tài khoản vốn của họ lúc 7:06 pm UTC hoặc muộn hơn trong cùng ngày và đợi 10 phút hoặc lâu hơn để tiền gửi xuất hiện trong tài khoản vốn của họ.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

OKX sẽ cung cấp khoản bồi thường với tỷ lệ 500 BLUR cho 1 OKB, được xác định bởi tổng số BLUR được xác định là đã gửi chậm vào tài khoản của người dùng. Ví dụ: nếu khoản tiền gửi 40.000 BLUR được xác định là bị chậm trễ và đủ điều kiện nhận bồi thường, người dùng sẽ nhận được 80 OKB.

Khoản bồi thường tối đa cho mỗi người dùng là 500 OKB và tất cả khoản bồi thường sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản vốn của người dùng trong ba ngày làm việc tiếp theo.

OKX đã gửi lời xin lỗi tới những người dùng gặp phải tình trạng tiền gửi bị chậm trễ hoặc không thể thực hiện giao dịch trong khung thời gian ưa thích của họ. Sàn giao dịch luôn ưu tiên khách hàng của mình và đang thực hiện các bước để đảm bảo rằng những sự cố như vậy sẽ không xảy ra lần nữa trong tương lai.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

blockchain

SEC Hoa Kỳ đang cố gắng tạo ra “hiệu ứng lạnh” cho ngành blockchain

Access Protocol đi vào hoạt động trên Solana và tiến hành airdrop token ACS