in

Ontology (ONT) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới, liệu đáy đã được tạo?


Giá () đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 14 tháng 11. Mặc dù giá đã tăng nhẹ sau đó, nhưng nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng ở $0,2.

Phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Giá ONT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $2,96 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại mới là $0,15 vào tháng 11 năm 2022.

Việc giảm cũng gây ra sự cố bên dưới vùng $0,35, vùng này trước đây từng đóng vai trò là hỗ trợ ở mức thấp nhất mọi thời đại. Vùng này hiện đã chuyển thành kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật không đưa ra bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào. Điều này có thể nhìn thấy trong chỉ số RSI hàng tuần, đang giảm, nằm dưới 50 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Do đó, dự đoán giá Ontology được coi là giảm.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, có hỗ trợ ở mức $0,015. Mức này được tạo ra bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của lần bật lên gần đây nhất.

Vì giá ONT đang giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại nên việc sử dụng các mức Fib là điều bắt buộc để tìm các mức hỗ trợ tiềm năng.

ont-giam

Biểu đồ ONT/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Ontology đối mặt với mức kháng cự quan trọng

Khung thời gian hàng ngày nhắc lại triển vọng giảm giá từ khung thời gian hàng tuần.

Giá Ontology đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 5. Đường này đã từ chối giá vào ngày 8 tháng 11 và bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Ngoài ra, đường này hiện trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $0,22. Điều này tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của vùng kháng cự $0,20.

Cuối cùng, chỉ số RSI hàng ngày đang tiếp cận mức 50 từ bên dưới. Vì vậy, nó có thể sẽ bị từ chối (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, dự đoán giá của Ontology được coi là giảm cho đến khi giá ONT vượt qua ngưỡng kháng cự.

Biểu đồ ONT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ONT ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Polimec tách ra thành một dự án độc lập, sử dụng thông tin xác thực KILT cho KYC/AML

Giá Wanchain (WAN) tăng 160% trong 1 ngày, nó có bền vững không?