in

Origin của Axie Infinity và cuộc biểu tình giá AXS ảnh hưởng thế nào đối với các sản phẩm phái sinh?


Sau nhiều tuần suy giảm kinh hoàng, thị trường tiền điện tử được thở phào nhẹ nhõm vì hầu hết các coin đều ghi nhận đà phục hồi đáng kể. Tương tự như vậy, token lớn thứ tư đã khiến giới đầu tư kinh ngạc với động thái hoàn hảo của nó.

AXS vượt trên sự mong đợi

Sau khi giảm 74,72% so với mức cao nhất cục bộ tại 71 đô la, AXS cuối cùng cũng phục hồi một phần, tăng từ 18,45 lên 23,98 đô la tính đến ngày 30/5. Tiếp theo, giá gần như tăng 52,6% vào ngày 31/5 khi chạm mức cao nhất 28,17 đô la trước khi giảm xuống 22,41 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Trong khi các coin khác cũng đang hướng lên, AXS trở nên nổi bật nhờ sự thúc đẩy từ “bản phát hành Origin” mới nhất giúp token duy trì được sự chú ý trong hơn 2 tuần nay.

Mặc dù vậy, đây là cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư thoát khỏi cảnh không có lời. Tuy nhiên, vẫn có gần 17% holder AXS đang thua lỗ.

Số lượng nhà đầu tư AXS thua lỗ NguồnIntotheblock

Cuộc biểu tình cũng kích hoạt thanh lý vị thế trên thị trường, dẫn đến 3,5 triệu đô la Short bị thanh lý – là mức cao nhất trong hơn 2 tháng nay, ngoại trừ các đợt thanh lý do sự cố xảy ra vào ngày 12-13/5.

axs

Tổng thanh lý AXS NguồnCoinglass

Tiền lệ bất ổn xung quanh diễn biến phục hồi của AXS trước đây cũng là lý do tại sao các nhà đầu tư giữ vị thế của họ trong một thời gian dài, dẫn đến hợp đồng mở (OI) giảm hơn 400 triệu đô la so với mức đỉnh vào tháng 10.

Vào thời điểm viết bài, OI chỉ đạt 113 triệu đô la và ghi nhận mức cao nhất tại 177 triệu đô la trong 24 giờ qua.

axs

Hợp đồng mở của hợp đồng tương lai AXS NguồnCoinglass

Trong tương lai, các công cụ phái sinh của AXS có thể nhận thấy sự tham gia nhiều hơn từ nhà đầu tư vì biến động đang tăng nhanh chóng, đồng thời điều đó cũng khiến tài sản có xu hướng thay đổi giá.

axs

Biến động của AXS Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, AXS có được sự hỗ trợ từ nhờ vào mối tương quan cao. Điều này đã giúp token phục hồi vào ngày 30/5. Bây giờ, miễn là Bitcoin duy trì đà tăng trên 31.000 đô la, token game của có thể tiếp tục ghi nhận hành động giá lạc quan.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Meta Apes ra mắt trên BNB Sidechain, đem đến trò chơi tốt nhất trên cả Web2 và Web3 Gaming

Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy