in

Pantos được hỗ trợ bởi Bitpanda ra mắt bản Beta công khai của hệ thống token đa chain


Pantos, một hệ thống token đa chain do nhóm đằng sau Bitpanda xây dnwgj, thông báo ra mắt phiên bản công khai của giao thức đa chain ngày hôm nay, ngày 14 tháng 2. Các nhà phát triển và người dùng sẽ có thể sử dụng bản beta công khai để gửi token, wrap các coin gốc của các chain được hỗ trợ và cũng sẽ sớm tạo và triển khai token đa chain một cách dễ dàng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Pantos đang giới thiệu một Tiêu chuẩn token đa chain mới có tên là PANDAS (Tiêu chuẩn tài sản kỹ thuật số Pantos) để mang đến cho công chúng một hệ thống token đa chain thực sự, cho phép khả năng tương tác an toàn và liền mạch. Pantos hiện hỗ trợ bảy chain trên testnet: , , , BNB, Cronos, ; và có kế hoạch tích hợp liên tục nhiều chain EVM và non-EVM.

Phần lớn các ứng dụng và cầu nối Web3 ngày nay thiếu tính bảo mật và trải nghiệm người dùng mượt mà cần thiết để đưa các chức năng của Web3 đến với đại chúng. Pantos nhằm mục đích cải thiện điều này bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và các công cụ phù hợp để trao quyền cho các nhà phát triển dễ dàng tạo tài sản đa chain.

Pantos bắt đầu vào năm 2018 với tư cách là một dự án nghiên cứu nội bộ của Bitpanda phối hợp với TU Wien (Áo) và sau đó là TU Hamburg (Đức) để thiết lập một tiêu chuẩn mở cho việc chuyển token đa chain thực sự phi tập trung và khả năng tương tác blockchain. Phiên bản beta công khai ra mắt sau nhiều năm nghiên cứu đột phá trong các lĩnh vực oracle, chuyển tiếp, hợp đồng thông minh và hiệu quả blockchain. Pantos cùng với các nhà nghiên cứu của mình tại các trường đại học điều hành một trong những phòng thí nghiệm nghiên cứu blockchain lớn nhất trên thế giới, như một phần của Phòng thí nghiệm Công nghệ blockchain Christian Doppler cho Internet of Things và đã có thể đảm bảo tài trợ cho dự án từ chính phủ Áo.

Eric Demuth, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của cả Pantos và Bitpanda, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bản beta công khai sau nhiều năm nghiên cứu với sự cộng tác của một số trường đại học danh tiếng nhất ở Châu Âu. Chúng tôi tin rằng công nghệ Multichain sẽ là chất xúc tác cho Web3 và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử. Pantos cung cấp cho người dùng cách đơn giản nhất để truy cập Web3 đa chain.”

Chuyên môn kinh doanh của Bitpanda giúp Pantos chuyển đổi từ một dự án nghiên cứu sang một sản phẩm đầy đủ chức năng có sẵn cho người dùng cuối và nhà phát triển theo cách đơn giản và dễ tiếp cận. Bitpanda cũng sẽ là một trong những người đầu tiên áp dụng hệ thống token đa chain của Pantos. Hơn nữa, Pantos đã đảm bảo mối quan hệ hợp tác với ngân hàng hàng đầu của Áo, Raiffeisen International (), đang hợp tác với Pantos về các giải pháp khả năng tương tác blockchain. Token gốc PAN của Pantos hiện có sẵn để giao dịch trên Bitpanda và N26.

Các nhà nghiên cứu tại Pantos đang phát triển công nghệ cho phép người dùng chuyển tài sản kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào một cách tự do giữa các giao thức blockchain khác nhau theo cách hoàn toàn phi tập trung và không cần niềm tin. Sử dụng tiêu chuẩn PANDAS-20 mới, các nhà phát triển sẽ có thể triển khai tài sản trên nhiều blockchain khác nhau mà không cần bảo trì. Người dùng quan tâm hoặc người sáng tạo kỹ thuật số thiếu kỹ năng mã hóa sẽ có thể triển khai token đa chain của riêng họ một cách dễ dàng.

Mặc dù mục tiêu cuối cùng là trở thành một giao thức nguồn mở phi tập trung hoàn toàn với PAN làm token của riêng nó, nhưng phiên bản beta công khai của Pantos đi kèm với một cơ chế xác thực đáng tin cậy để đảm bảo khởi chạy suôn sẻ. Bằng cách này, nhóm sẽ đảm bảo rằng mạng không thể bị tấn công trong giai đoạn đầu, trước khi nó dần dần phát triển thành một hệ thống phi tập trung hoàn toàn.

Giới thiệu về Pantos

Bắt đầu như một dự án nghiên cứu của nhóm đằng sau Bitpanda vào năm 2018, Pantos là một giao thức nguồn mở với sứ mệnh làm cho Web3 thực sự có thể tương tác được. Nó nhằm mục đích trở thành một công cụ hỗ trợ cho các ứng dụng Web3 phức tạp. Công nghệ tiên tiến của Pantos cho phép các token hiện tại và sắp tới được triển khai trên nhiều mạng blockchain, giúp người dùng tự do lựa chọn mạng phù hợp nhất cho tài sản kỹ thuật số của họ. Nó đã đảm bảo được 12,1 triệu đô la tài trợ thông qua một đợt ICO trên Bitpanda vào năm 2018.

Đối với các yêu cầu truyền thông, liên hệ: Marsel Nenaj, contact@pantos.io

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Website    Twitter

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyển động FTX: Hành động của Sam Bankman-Fried khiến công tố viên Hoa Kỳ lo ngại

FLR tăng 10% khi đề xuất FIP.01 của Flare đã được thông qua với 93% phiếu thuận