in

Paxos đã đốt hơn 700 triệu đô la BUSD kể từ khi thông báo ngừng đúc token


Paxos, nhà phát hành của USD (BUSD) trị giá 16 tỷ đô la, đã đốt hơn 700 triệu đô la token BUSD kể từ thứ Hai.

Đó là khi Paxos tuyên bố sẽ ngừng đúc tiền điện tử trong bối cảnh áp lực pháp lý gia tăng, dữ liệu cho thấy.

Dữ liệu từ công ty tình báo Nansen cho thấy một ví tiền điện tử của Paxos Treasury  đã chuyển các token BUSD trị giá 703 triệu đô la đến một địa chỉ đốt trong vòng 27 giờ kể từ sáng thứ Hai, về cơ bản là loại bỏ các đồng tiền này khỏi lưu thông.

Paxos Treasury đã gửi giao dịch đầu tiên trị giá 144,5 triệu đô la BUSD vào thứ Hai chưa đầy hai giờ sau thông báo ngừng đúc, theo dữ liệu từ công cụ giám sát blockchain Etherscan. Tám giao dịch nữa được thực hiện trong 27 giờ tiếp theo, trị giá khoảng 559 triệu USD.

Đ không b l thông tin, mi quý đc gi theo dõi Telegram ca chúng tôi: 

BUSD là một stablecoin được chốt bằng đô la được hỗ trợ bởi trái phiếu kho bạc ngắn hạn và tài sản giống tiền mặt, vì vậy chủ sở hữu có thể đổi mã thông báo 1:1 thành đô la bất cứ lúc nào. Công ty fintech có trụ sở tại Hoa Kỳ Paxos phát hành token theo quy định của Bộ Dịch vụ Tài chính New York, cơ quan quản lý tài chính chính của tiểu bang.

Động thái này là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư nhanh chóng thoát khỏi BUSD. Việc mua lại 700 triệu đô la trong hơn một ngày chiếm khoảng 6% tổng số tiền đang lưu hành. , giám đốc điều hành của Binance, đã tweet vào thứ Hai rằng vốn hóa thị trường của BUSD “sẽ chỉ giảm theo thời gian.”

 

 

 

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Changpeng Zhao tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Changpeng Zhao: Tin đồn Circle “chỉ điểm” Paxos là vô căn cứ

Polygon Labs sắp ra mắt Polygon zkEVM Mainnet Beta, giá MATIC tăng 6%