in

Paxos khẳng định rằng BUSD không phải là chứng khoán


Paxos đã công bố một lá thư từ Giám đốc điều hành Charles Cascarilla vào ngày 21 tháng 2, trong đó CEO thảo luận về BUSD xấu số của công ty.

Vào ngày 13 tháng 2, hành động từ các nhà quản lý New York đã khiến Paxos ngừng phát hành stablecoin USD của mình. Mặc dù Paxos đã làm như vậy, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã ban hành riêng một Thông báo Wells cáo buộc rằng BUSD là chứng khoán.

Công ty đã tranh luận về khẳng định của . Cascarilla đã viết trong thư:

“Theo bài kiểm tra Howey và Reves, BUSD không đáp ứng các tiêu chí để trở thành chứng khoán. Các stablecoin của chúng tôi luôn được hỗ trợ bằng tiền mặt và các khoản tương đương tiền – đô la và trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ, nhưng không bao giờ là chứng khoán.”

Trong khi bài kiểm tra Howey xác định nhiều hợp đồng đầu tư là chứng khoán, thì bài kiểm tra Reves sử dụng bài kiểm tra “family resemblance” – một phương pháp phân tích một công cụ nợ có điểm chung theo chiều ngang – để xác định xem một tài sản có phải là chứng khoán hay không. Do đó, Paxos bác bỏ rằng BUSD là chứng khoán theo nghĩa rất rộng.

Cascarilla nói rằng Paxos có liên quan đến “các cuộc thảo luận mang tính xây dựng” với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về vấn đề này và những cuộc thảo luận này diễn ra một cách riêng tư. Ông nói rằng công ty sẽ chia sẻ thêm thông tin nếu có.

Anh ấy cũng nói rằng Paxos có thể “bảo vệ quan điểm của mình trong vụ kiện,” lặp lại những tuyên bố trước đó, trong đó công ty cho biết họ “sẵn sàng kiện đến cùng nếu cần thiết.” Nếu Paxos làm theo và tự bảo vệ mình trước tòa, nó sẽ nằm trong danh sách số ít các dự án tiền điện tử nổi tiếng khác — bao gồm , LBRY, Telegram và Kin — thách thức SEC.

Cascarilla nói thêm rằng Paxos đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 2,8 tỷ đô la đổi lấy Binance USD mà không làm gián đoạn thị trường tiền điện tử. Những khoản mua lại đó là sự tiếp nối cho đợt mua lại 300 triệu đô la trước đó vào ngày 14 tháng 2.

Cascarilla cũng lưu ý rằng Paxos đang tham gia với các cơ quan quản lý về các vấn đề khác. Công ty đang nỗ lực đăng ký với Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) nhằm mục đích có được điều lệ ngân hàng cũng như đăng ký với SEC để có thể hoạt động như một cơ quan thanh toán bù trừ.

 

 

 

Itadori

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Blur công bố điều kiện để nhận airdrop Mùa 2

Doanh thu giao dịch của Coinbase giảm 66% vào năm 2022 nhưng sàn vẫn kiên cường