in

Phe bò cần giữ XRP trên mức này để tránh bị bán tháo


Trong nỗ lực thứ hai của họ để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,38, phe bò một lần nữa đã thất bại. Điều này khiến giá di chuyển về phía đường MA 50 ngày.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Mặc dù cây nến tuần trước đã đóng cửa trong sắc xanh nhưng bóng nến dài bên trên cho thấy áp lực bán gần ngưỡng kháng cự ngang $ 0,38 là tương đối cao. Phe gấu đã đẩy giá xuống hơn 10% tính đến thời điểm viết bài. Giá hiện đã chạm tới đường SMA 50 ngày (màu trắng). Mặt khác, chỉ báo Rate of Change (ROC) 30 ngày đã phá vỡ xuống dưới đường cơ sở (màu vàng) và đi vào vùng giảm giá.

Nếu tính đến hai xu hướng giảm cuối cùng (màu xanh lam), rõ ràng là các đợt giảm sâu được kích hoạt khi giá vi phạm đường MA 50 và đồng thời, ROC đạt được động lượng dưới đường cơ sở. Do đó, điều quan trọng là giá không được giảm xuống dưới $ 0,33. Nếu phe gấu thống trị thị trường một lần nữa, mức hỗ trợ $ 0,3 dự kiến ​​sẽ được kiểm tra lại.

  • Các mức kháng cự chính: $ 0,33 & $ 0,3

xrp-bo

Biểu đồ / hàng ngày Nguồn: TradingView

Đường trung bình hàng ngày:

  • MA 20: $ 0,34
  • MA 50: $ 0,34
  • MA 100: $ 0,43
  • MA 200: $ 0,59

Biểu đồ XRP/BTC

Trên cặp , giá bị mắc kẹt giữa đường MA 200 ngày (màu trắng) và MA 50 ngày (màu vàng). Trong khi đó, phe bò đã thành công trong việc bảo vệ ngưỡng hỗ trợ ngang tại 1500 SAT (màu xanh lá cây). Việc xác định hướng di chuyển trong những ngày tới phụ thuộc vào việc bứt phá một trong hai đường trung bình động này. Dự kiến ​​sẽ không có biến động đáng kể nào nếu giá vẫn nằm trong phạm vi 1500-1800 SATs.

  • Các cấp độ hỗ trợ chính: 1500 SAT & 1370 SAT
  • Các mức kháng cự chính: 1800 SAT & 2100 SAT

Biểu đồ XRP/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tesla tiết lộ vẫn đang HODL 222 triệu đô la giá trị Bitcoin

Các kịch bản cho thị trường tiền điện tử trước cuộc họp FOMC của Fed Mỹ