in

Phe bò Crypto.com (CRO) quay trở lại, nhắm mục tiêu tới $0,1


Giá .com (CRO) đã lấy lại vị thế sau một đợt điều chỉnh và có thể tiếp tục chuyển động đi lên.

CRO đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 7 tháng 1. Nó tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao $0,087 vào ngày 4 tháng 2. Giá đã giảm sau đó và xác nhận vùng ngang $0,074 là hỗ trợ. Đây là một vùng quan trọng vì trước đó nó đã cung cấp kháng cự trong hơn hai tháng.

Toàn bộ chuyển động đi xuống được bắt đầu bằng sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). Chỉ báo hiện ở mức 50, một dấu hiệu của xu hướng trung lập. Hơn nữa, nó vẫn chưa bứt phá đường phân kỳ giảm. Cho đến khi nó xảy ra, xu hướng này không thể được coi là tăng.

Nếu sự phục hồi đang diễn ra tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $0,091. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Một đột phá lên trên đường này sẽ xác nhận rằng xu hướng đang tăng. Trong trường hợp đó, giá có thể tăng lên ít nhất tới $0,130.

Tuy nhiên, nếu giá CRO phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $0,074, thì có thể giảm xuống còn $0,055.

cro-bat-tang

Biểu đồ CRO/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Crypto.com (CRO) được thiết lập để tiếp tục chuyển động đi lên 

Hành động giá ngắn hạn cho thấy rằng giá CRO đang ở trong làn sóng thứ năm và cũng là làn sóng cuối cùng của một chuyển động đi lên (màu đen). Đặc điểm xác định của sự hình thành này là sóng 4 được chứa bên trong một kênh song song tăng dần.

Sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài trên sóng bốn, mục tiêu khả dĩ nhất cho đỉnh của chuyển động là $0,093. Nó được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng này.

Tuy nhiên, dự báo tăng giá này sẽ bị phủ nhận bởi sự sụt giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng bốn ở $0,072 (đường màu đỏ). Trong trường hợp đó, xu hướng sẽ được coi là giảm. Do đó, giá CRO có thể giảm xuống còn $0,05.

Biểu đồ CRO/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá CRO có khả năng nhất là tăng lên $0,093. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới $0,072 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá CRO có thể giảm xuống còn $0,050.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá TRU tăng 100% khi Binance đúc 50 triệu đô la stablecoin TUSD

Stablecoin USP lao dốc 52% xuống $0,47 sau khi Platypus Finance bị hack