in

Phó chủ tịch marketing của sàn AAX từ chức


Vài tuần sau khi sàn giao dịch AAX bắt đầu tạm dừng rút tiền, phó chủ tịch marketing và truyền thông toàn cầu của sàn đã thông báo từ chức.

Trong một chủ đề trên , Ben Caselin xác nhận rằng ông đã rời công ty và nêu rõ lý do tại sao đưa ra quyết định này. Theo Caselin, dù nỗ lực đấu tranh vì cộng đồng nhưng những sáng kiến ​​mà họ đưa ra không được chấp nhận. Giám đốc điều hành mô tả rằng vai trò của ông trong lĩnh vực truyền thông đã trở nên “rỗng tuếch”.

Cựu giám đốc điều hành của AAX cũng bày tỏ sự không đồng tình với cách mà AAX đang xử lý vấn đề. Caselin mô tả hành động của sàn giao dịch là “không có sự đồng cảm” và “quá tăm tối”.

Giữa lúc việc rút tiền bị tạm dừng, Caselin ũng nhấn mạnh rằng nhiều người, bao gồm cả một số thành viên trong gia đình ông, đã nhờ ông giúp đỡ. Tuy nhiên, cựu giám đốc điều hành cho biết ông không thể làm gì vào lúc này và mọi người đang chờ đợi hành động từ sàn giao dịch.

Bất chấp tình hình hiện tại,ông tin rằng mọi việc sẽ được giải quyết mà không có ý định gây tai hoạ, nhưng lưu ý rằng thiệt hại đã xảy ra. “Thương hiệu không còn nữa và niềm tin đổ vỡ,” ông viết.

Vào ngày 14 tháng 11, sàn giao dịch AAX bắt đầu tạm dừng rút tiền với lý do cần khắc phục sự cố trong quá trình nâng cấp hệ thống. Sàn giao dịch đảm bảo với cộng đồng của mình rằng việc ngừng rút tiền không liên quan gì đến sự sụp đổ của đang diễn ra và nói rằng họ không có rủi ro tài chính đối với FTX.

Sau thông báo, nhóm AAX nhấn mạnh rằng họ cần thêm vốn vì các nhà đầu tư của họ đã quyết định rút tiền do sự sụp đổ của FTX, dẫn đến nguy cơ bị thâm hụt vốn, điều mà họ phải khắc phục trước khi tiếp tục hoạt động bình thường.

 

 

Annie

Theo Newsbitcoin

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DMScript (DMST) là gì? Thông tin về dự án DMScript và DMST Token

tin-van-crypto-28-11

Tin vắn Crypto 28/11: Bitcoin cần giữ vững mức $ 16.120 để có thể tiếp tục đà phục hồi cùng tin tức Cardano, WETH, Solana, Shiba Inu, WEMIX, BITFRONT