in

Polimec tách ra thành một dự án độc lập, sử dụng thông tin xác thực KILT cho KYC/AML


Theo như thông báo từ Protocol trên Medium, một nhóm phát triển chuyên dụng có nhiều kinh nghiệm về và dịch vụ tài chính đã tuyên bố tách ra và tự làm thành dự án độc lập, tiếp tục phát triển Polimec và ra mắt mainnet vào cuối năm 2023.

Polimec tách ra thành một dự án độc lập

Vào tháng 9 năm 2020, đội ngũ phát triển của đã ra mắt white paper Polimec đồng thời giới thiệu một cơ chế nguồn mở để hỗ trợ các dự án giai đoạn đầu trong hệ sinh thái . Sử dụng Polimec (Cơ chế thanh khoản Polkadot), các dự án sẽ có thể tiếp cận nguồn vốn phát triển quan trọng. Thông tin đăng nhập KILT sẽ được sử dụng để xác định những người hỗ trợ dự án trong quy trình KYC và AML, đồng thời người hỗ trợ sẽ đăng ký DID (số nhận dạng phi tập trung) trên Polimec.

Theo đó, đội ngũ phát triển tuyên bố tiếp tục phát triển Polimec và ra mắt mainnet vào cuối năm 2023. Nhóm này đã phát triển Polimec thành một giao thức cấp vốn dựa vào cộng đồng phi tập trung để tăng tốc hệ sinh thái . Giao thức này sẽ cho phép gây quỹ một cách minh bạch và tuân thủ quy định, điều chỉnh các ưu đãi của các bên liên quan trong và ngoài quá trình gây quỹ.

Được biết, Polimec sẽ sử dụng blockchain KILT cho thông tin xác thực trên chuỗi cho các quy trình KYC/AML, do các bên thứ ba đáng tin cậy cấp. Theo cách này, trường hợp sử dụng Polimec là một cơ chế để đẩy nhanh việc áp dụng thông tin đăng nhập KILT và DID (số nhận dạng phi tập trung) và tăng lực kéo cho Giao thức KILT.

“Nhóm Polimec mới đang xây dựng một cơ chế cấp vốn trực tuyến cho các dự án Polkadot với tư cách là một Polkadot, đồng thời sử dụng sức mạnh của một parachain Polkadot khác — KILT — để đạt được mục tiêu của họ một cách hiệu quả. Đây là một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái Polkadot”, Ingo Rübe, nhà sáng lập KILT Protocol cho biết. “Thật thú vị khi thấy sự khởi đầu của hệ sinh thái KILT gồm các doanh nhân, tạo ra các doanh nghiệp mới đóng vai trò là động lực tăng trưởng để mở rộng quy mô KILT nhanh hơn”.

“Với mô hình kinh doanh xoay quanh thông tin đăng nhập KILT và DID, chúng tôi đang tạo ra một bổ sung quan trọng cho hệ sinh thái KILT. Polimec đã phát triển thành một dự án độc lập sẽ phá vỡ các mô hình gây quỹ hiện tại và cho phép một giao thức gây quỹ tuân thủ quy định phi tập trung hoàn toàn cho Web3”, Kasper Mai Jorgensen, đồng sáng lập Polimec cho biết.

 

 

Xoài

Theo AZCoin News

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Dự án Bitcoin TBD của Jack Dorsey hủy bỏ kế hoạch đăng ký nhãn hiệu “Web5” sau 6 giờ

Ontology (ONT) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới, liệu đáy đã được tạo?