in

Polkadot (DOT) đảo chiều xu hướng sang tăng, đây là mục tiêu tiếp theo


() đã đảo chiều xu hướng sang tăng và có thể sớm tăng tới mục tiêu tiếp theo ở $9,3.

Theo nghiên cứu gần đây của Santiment, mạng Polkadot là mạng hoạt động tích cực nhất trong ngành khi xét về cam kết của nhà phát triển trên GitHub.

Đảo chiều tăng giá

Giá DOT đã bứt phá mô hình cái nêm giảm dần vào tháng 1 với một thanh nến tăng giá lớn. Động thái này cũng đã giúp DOT bứt phá đường EMA 20 tuần và tiếp cận vùng kháng cự dài hạn ở $7,3.

Sau đợt điều chỉnh ban đầu, DOT đã thành công trong việc lật đường EMA 20 tuần là hỗ trợ và tạo ra mô hình nến nhấn chìm tăng trưởng (mũi tên màu xanh). Nó cũng đã bứt phá và đóng cửa nến tuần trên $7,3. Đây là một phát triển cực kỳ tăng giá vì nó cho thấy rằng xu hướng dài hạn đã chuyển sang tăng và giá có thể tiếp tục di chuyển đến vùng kháng cự tiếp theo ở $9,3.

Chỉ báo RSI ủng hộ khả năng tiếp tục tăng khi hình thành một phân kỳ tăng đáng kể và nằm trên 50.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ nhỏ $5,9, DOT đã đòi lại kênh song song tăng dần mà nó đã phá vỡ trước đó. Đây là một phát triển tăng giá, thường dẫn đến một động thái tăng mạnh.

Thật vậy, giá đã tăng vọt tới đường kháng cự của kênh trước khi bị từ chối. Vì giá đã phá vỡ xuống dưới đường giữa của kênh, nên nó có thể kiểm tra lại đường hỗ trợ của kênh một lần nữa.

Đường này cũng trùng với đỉnh cũ và vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ($6,65-$6,9). Do đó, giá có nhiều khả năng sẽ bật lên từ vùng này và tiếp tục xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ. Động thái này trùng với việc giá xác nhận lại đường hỗ trợ của kênh.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

DOT có thể đã bắt đầu một đợt tăng giá mới. Việc lật vùng $7,3 dưới dạng hỗ trợ trên khung thời gian hàng tuần sẽ xác nhận điều này.

Tuy nhiên, hành động giá ngắn hạn là yếu. Do đó, nó có thể kiểm tra lại vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ ở $6,65-$6,9 trước khi tiếp tục tăng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Azcoinnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Klaytn Foundation đề xuất đốt 5,28 tỷ token, giá KLAY tăng 18% chỉ trong 1 giờ

Nâng cấp Ethereum Shapella được lên lịch vào 28/2, mở đường cho unstake ETH