in

Polkadot (DOT) sẽ là viên ngọc ẩn của thị trường gấu này?


Bất chấp FUD xoay quanh thị trường tiền điện tử, giá tăng rõ rệt trong tuần qua. Điều này có thể là do sự quan tâm mà tạo ra thông qua pool đề cử hoặc thực hiện ngày càng nhiều công việc để cải thiện tính bảo mật của người dùng theo tweet chính thức.

Trên biểu đồ hàng tuần, giá DOT tăng 1,18% bất kể xu hướng giảm của tuần trước.

DOT tăng đột biến nhờ có nhiều phát triển

Theo nền tảng phân tích xã hội LunarCrush, số lượt đề cập trên mạng xã hội liên quan đến Polkadot tăng 68,9% trong tuần qua. Song song đó, số lượng tương tác xã hội tăng 71,4% trong cùng kỳ.

Tuy nhiên, tâm lý chống lại Polkadot là vô cùng bất ổn. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, tâm lý trọng số động từ tích cực sang tiêu cực trong suốt cả tuần.

Vào thời điểm viết bài, quan điểm của cộng đồng tiền điện tử là tiêu cực đối với này.

DOT

Nguồn: Santiment

Bất chấp quan điểm tiêu cực đối với Polkadot, số lượng staker DOT tăng đột biến lớn trong tuần qua và ở mức 22.074 tại thời điểm viết bài.

DOT

Nguồn: Staking Rewards

Một chỉ báo khác mà Polkadot ghi nhận ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ là số lượng tài khoản đang hoạt động trên mạng. Tuy nhiên, sau đó nó đã tiếp tục hành trình về phía nam.

DOT

Nguồn: Subscan

Không phải không có thất bại

Tuy vậy, không phải tất cả đều tốt cho DOT. Polkadot không thể ghi nhận đủ mức tăng trưởng về khối lượng trong 30 ngày qua. Khối lượng giảm từ 300 triệu xuống còn 126 triệu, theo dữ liệu do Santiment cung cấp. Vốn hóa thị trường của nó cũng sụt giảm đáng kể theo biểu đồ bên dưới.

DOT

Nguồn: Santiment

Nhìn chung, có vẻ như hầu hết các yếu tố đều có lợi cho Polkadot trong thị trường gấu này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu DOT có thể vượt qua mùa đông tiền điện tử hay không.

Tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 5,35 đô la, giảm 0,84% trong 24 giờ qua.

 

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tin-van-crypto-28-11

Tin vắn Crypto 28/11: Bitcoin cần giữ vững mức $ 16.120 để có thể tiếp tục đà phục hồi cùng tin tức Cardano, WETH, Solana, Shiba Inu, WEMIX, BITFRONT

FTX

Su Zhu của Three Arrow tiết lộ những nỗ lực mới nhất để trở lại hậu FTX