in

Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) có chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo?


Giá () và giá (KSM) đang giao dịch ngay trên các mức hỗ trợ ngang quan trọng. Việc chúng bật lên hay phá vỡ có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Polkadot (DOT) cố gắng tìm hỗ trợ

Giá Polkadot đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2022. Chuyển động đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $4,22 vào ngày 29 tháng 12.

Giá bắt đầu chuyển động đi lên ngay sau đó và bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 13 tháng 1. Sau đó, nó cũng lấy lại vùng ngang $6,20.

Trước khi giảm, giá DOT đã đạt mức cao nhất hàng năm ở $7,9 vào ngày 19 tháng 2. Sự sụt giảm xảy ra trước sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI hàng ngày. Giá hiện đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang $6,20.

Việc giá bật lên hay phá vỡ xuống dưới vùng này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một sự cố có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 (màu đen) ở $5,65, trong khi một đợt bật lên có thể tạo động lực cho phe bò bứt phá $7,60.

dot-ksm

Biểu đồ DOT/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Giá Kusama (KSM) bị từ chối

Giá KSM đã tăng mạnh kể từ đầu năm. Đà tăng đã dẫn đến mức cao hàng năm mới ở $49,49 vào ngày 19 tháng 2. Tuy nhiên, giá đã không vượt qua được vùng kháng cự $46,50, thay vào đó tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống. Trước sự sụt giảm là sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Hiện tại, giá Kusama đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $35,45.

Nếu giá bật lên, phe bò có thể thực hiện một nỗ lực khác để đạt đến vùng kháng cự $46,50. Tuy nhiên, sự cố bên dưới $35,45 có thể gây ra sự sụt giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $32,18.

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 2/3: Bitcoin phục hồi nhắm mục tiêu $25k, CFX và MKR dẫn đầu altcoin tăng 16-19% khi Chứng khoán Mỹ giảm điểm

“Triệu phú” Bitcoin tăng 140% khi giá vượt mốc $20k