in

Quan chức Hàn Quốc đuổi tới Serbia để truy lùng Do Kwon

Do Kwon


Theo báo cáo, các quan chức Hàn Quốc đang tăng cường săn lùng – nhà sáng lập đầy tai tiếng của hiện đã sụp đổ. Họ xác nhận đã đưa ít nhất hai người đến Serbia để truy lùng anh ta.

Theo tin tức vào ngày 7/2 của Bloomberg, văn phòng công tố ở Seoul cho biết các báo cáo về thành viên trong team của họ đến bán đảo Balkan để tìm Kwon là “không sai”.

Có vẻ như ít nhất 2 quan chức nhà nước đã được cử đi – một người thuộc văn phòng công tố viên và người còn lại từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc.

Do Kwon

Do Kwon phát biểu tại một hội nghị về Nguồn: Terra

Theo ấn phẩm Chosun có trụ sở tại Hàn Quốc đưa tin vào ngày 11/12, một quan chức tình báo nhà nước đã thông báo với họ rằng Kwon sống ở Serbia.

Hiện tại không có hiệp ước dẫn độ giữa Hàn Quốc và Serbia.

Điều này có thể khiến Serbia trở thành nơi ẩn náu tuyệt vời cho Kwon, theo một bài viết nêu ý kiến ​​gần đây của nhà báo Minso Kim tại ấn phẩm Chosun Media.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Tuy nhiên, Hàn Quốc đã tước hộ chiếu của Kwon, có thể khiến việc đi lại trong tương lai trở nên khó khăn hơn.

Kwon đã bị cáo buộc bỏ trốn kể từ ngày 14/9, khi các công tố viên Hàn Quốc ban hành lệnh bắt giữ, tuy anh vẫn kiên quyết phủ nhận vào tháng 10.

Doanh nhân sa ngã 31 tuổi cũng bị cáo buộc vi phạm luật thị trường vốn.

Mặc dù Kwon được biết đến là một người rất hay tweet, nhưng đã gần 2 tháng nay không có bài đăng hoặc retweet nào tại tài khoản của anh, khiến một số người suy đoán quá trình này sẽ kéo dài đến bao giờ.

Nhưng Kwon gần đây đã trả lời một dòng tweet đầy khiêu khích nhắm vào anh, khẳng định anh không ăn cắp bất kỳ khoản tiền nào và chưa bao giờ “rút tiền bí mật”.

Đến nay, Kwon phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Thất bại của hệ sinh thái Terra một phần được kích hoạt bởi việc thuật toán mất chốt. Song song đó, Terra Classic (LUNC) được liên kết chặt chẽ với stablecoin này cũng lao dốc gần 100%.

Khoảng 60 tỷ đô la giá trị đã bị xóa sổ khỏi hệ sinh thái.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bò LINK sẽ chế ngự gấu trong tháng này?

Đây là những tín hiệu tăng giá cho Bitcoin