in

Quan hệ đối tác với Brave Software có giúp giá SOL thoát khỏi khó khăn


() thể hiện sự suy yếu khi không bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và mất đường hỗ trợ ngắn hạn. Việc tiếp tục giảm là kịch bản có thể xảy ra nhất.

SOL là token gốc của Solana, một nền tảng hợp đồng thông minh được tạo bởi Anatoly Yakovenko. Theo tin tức, giao thức cho vay dựa trên Solana Everlend Finance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Dự án blockchain thất bại do thiếu tính thanh khoản. Nhưng Brave Software đã công bố hỗ trợ ứng dụng phi tập trung () của Solana trong một quan hệ đối tác mới.

Solana không thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày cho thấy giá SOL đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2022. Đường này đã nhiều lần từ chối giá (biểu tượng màu đỏ), gần đây nhất là vào ngày 29 tháng 1. Động thái này đã khởi xướng đợt giảm giá hiện tại.

Xu hướng Solana được coi là giảm trừ khi giá vượt qua đường kháng cự. Việc chỉ số RSI hàng ngày giảm xuống dưới 50 sẽ xác nhận triển vọng giảm giá này.

Mặt khác, một đột phá lên trên đường này có thể dẫn đến mức cao gần $37.

Biểu đồ SOL/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Solana phá vỡ hỗ trợ ngắn hạn

Xem xét kỹ hơn lịch sử giá trong năm nay thì thấy giá Solana đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Phong trào đã dẫn đến mức cao $26,80 vào ngày 29 tháng 1.

Tuy nhiên, giá phá vỡ đường hỗ trợ sau khi chỉ số RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Sau đó, nó xác nhận đường hỗ trợ là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) trước khi tiếp tục chuyển động đi xuống.

Nếu đà giảm tiếp tục, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở $19,58 và $17,38. Chúng được tạo bởi các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5 tương ứng.

Mặt khác, việc tăng lên trên mức cao $26,80 sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này. Trong trường hợp đó, giá Solana cũng sẽ bứt phá đường kháng cự giảm dần dài hạn. Do đó, nó có thể tăng lên $37.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá Solana rất có thể là giảm, dẫn đến việc giảm xuống còn $19,58. Một đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này, thay vào đó dẫn đến mức cao gần $37.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Charles Hoskinson cho rằng Ethereum staking có vấn đề

Hooked Protocol

Hooked Protocol (HOOK) là gì? Thông tin về dự án Hooked Protocol và HOOK Token