in

Quant (QNT) bứt phá đường kháng cự 287 ngày, điều gì tiếp theo?


Quant (QNT) đã tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 6. Mặc dù sự đột phá đang diễn ra, nhưng cấu trúc tăng giá vẫn chưa được xác nhận.

Đường kháng cự giảm dần

QNT đã giảm xuống cùng với một đường giảm dần kể từ tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 420. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 40 vào tháng trước.

Giá đã bật lên sau đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại được 287 ngày. Ngoài ra, giá đã lấy lại vùng ngang $ 60, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 45.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần nằm dưới 50 được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm giá.

qnt-but-pha

Biểu đồ QNT/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @Industry_q đã tweet một biểu đồ hàng tuần của QNT, nói rằng đợt tăng giá tiếp theo sẽ rất mạnh mẽ.

qnt-but-pha

Mặc dù giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, nhưng không có dấu hiệu rõ ràng nào cho sự đảo chiều tăng giá dài hạn như vậy.

QNT bùng nổ

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một triển vọng tăng giá hơn, vì giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 28 tháng 3.

Sự đột phá được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). Chỉ số RSI hiện đã di chuyển lên trên 50, được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Mặc dù giá đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 85, nhưng nó hiện đang cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 73. Làm như vậy sẽ dẫn đến một đáy cao hơn và có thể là sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy QNT đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần. Đây thường là một dấu hiệu cho thấy một xu hướng tăng mới đã bắt đầu.

Tuy nhiên, giá vẫn đang cố gắng xác nhận đường kháng cự của kênh là hỗ trợ. Nếu làm như vậy thành công, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng một (đường màu đỏ) ở $ 65, thì có vẻ như toàn bộ xu hướng tăng là điều chỉnh và các mức thấp mới sẽ theo sau.

Biểu đồ QNT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá  ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 11/07: Các nhà đầu tư Phố Wall cho biết Bitcoin vẫn có khả năng quay về $ 10.000 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Grayscale, ApeCoin, Dogecoin, Celsius, CoinFLEX, beFITTER

Axie Infinity “trở về từ vực thẳm” đẩy doanh số NFT tăng 205%