in

QUICK tăng 110% khi xuất hiện tin đồn về bản cập nhật lớn cho Quickswap


Giá của , token gốc của sàn giao dịch , đã tăng đáng kể sau những đồn đoán về một bản cập nhật lớn sắp tới. Quickswap, sàn lớn nhất trên mạng , tự hào có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 178,98 triệu USD, theo DefiLlama.

Nguồn: DefiLlama

Cộng đồng tiền điện tử đã xôn xao với những tin đồn về bản cập nhật theo kế hoạch của Quickswap, được cho là sẽ giới thiệu một tính năng cho phép giao dịch các công cụ phái sinh tương tự như GMX. Ngoài ra, sàn giao dịch được cho là có kế hoạch phân phối phí từ các sàn giao dịch cho hodler token.

Một tweet từ tài khoản The Dude, có 15.000 người theo dõi, đã làm dấy lên những tin đồn, nói rằng “sắp có bản cập nhật siêu tăng giá cho QUICK”.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Mặc dù không có thông báo chính thức, giá của QUICK đã tăng lên 150 USD, tương ứng với mức tăng 110% trong 24 giờ qua. Token hiện đang giao dịch ở mức 107 USD khi tin đồn về bản cập nhật sắp tới của Quickswap đã tạo ra sự phấn khích và chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Nguồn: TradingView

Thông báo gần đây của Polygon rằng họ có kế hoạch triển khai mạng Máy ảo không kiến ​​thức (zkEVM) vào cuối tháng 3 đã thu hút thêm sự quan tâm đến công nghệ của họ, đặc biệt là về zkRollup. DefiLlama báo cáo rằng tổng giá trị tài sản bị khóa trên Polygon (TVL) đã vượt 1,16 tỷ USD, phản ánh mức tăng hơn 10% kể từ đầu năm 2023.

Mặc dù bản cập nhật được đồn đại chưa được xác nhận, nhưng nó đã tạo ra tiếng vang trong ngành công nghiệp tiền điện tử và các nhà giao dịch đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển của Quickswap. Như @Dudesignals đã lưu ý, nếu bản cập nhật có kết quả và thị trường vẫn tăng giá, QUICK có thể tăng gấp 10 lần nhờ các nguyên tắc cơ bản mới.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các token Metaverse, AI và staking thanh khoản dẫn đầu top 15 về mức tăng YTD

Gần 3 tỷ BUSD đã bị loại khỏi lưu thông trong 6 ngày qua