in

Render Network (RNDR) có phải là một khoản đầu tư tốt cho tháng này không?


Cho đến nay, đây là một năm khó khăn đối với holder , token gốc của Render Network. Mặc dù bắt đầu từ năm 2023 với mức giá khiêm tốn 0,4 USD, nằm ngoài top 100 tiền điện tử hàng đầu, nhưng token ERC20 này đã mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc 400%, vượt qua mốc 2 USD lần đầu tiên sau 10 tháng.

Các nhà đầu tư lớn tiếp tục nhảy vào thị trường RNDR tăng giá. Nhưng đà tăng ba chữ số sẽ tiếp tục trong bao lâu trước khi một đợt điều chỉnh bắt đầu? Qua phân tích các số liệu on-chain chính, thúc đẩy sự gia tăng ấn tượng này về giá trị của token, ta có thể đánh giá được dự báo khách quan về xu hướng giá trong những ngày tới.

Holder RNDR không chốt lời mặc dù lợi nhuận gấp 4 lần

RNDR nổi lên như một hoạt động tốt thứ hai trên thị trường tiền điện tử toàn cầu trong năm nay. Nhưng bất chấp hiệu suất ấn tượng 400%, dữ liệu on-chain cho thấy những holder hàng đầu trong hệ sinh thái tiếp tục đặt cược vào token này, dự đoán sự bùng nổ giá cao hơn nhiều.

gia-render-token-rndr-tang-400-lieu-co-con-nhieu-tien-trong-be-khong

Số lượng giao dịch cá voi và mức độ quan tâm của xã hội vào tháng 2 năm 2023 Nguồn: Santiment.net

Dữ liệu từ Santiment cho thấy các nhà đầu tư chắc chắn sẽ có một hiệu suất RNDR tích cực khác vào tháng 2. Hoạt động của cá voi, được biểu thị bằng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 100.000 USD, đã tăng liên tục kể từ ngày 7 tháng 1. Trong cùng khoảng thời gian, giá trị dương của mức độ quan tâm đến token này cũng đã được gia tăng. Giá trị gia tăng của số lượng giao dịch cá voi và mức độ quan tâm là dấu hiệu cho thấy giá RNDR sắp bùng nổ.

Tại sao Render Token lại tăng vọt?

Vào tháng 11, Render đã tăng 50% sau khi App Store niêm yết OctaneRender (ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép chủ sở hữu GPU tham gia vào Render Network) và công ty thanh toán nổi tiếng Revolut đã thêm token RNDR vào nền tảng của mình. Nhưng lần này, các số liệu on-chain cho thấy sự bùng nổ giá RNDR hiện tại được thúc đẩy bởi đầu cơ và tâm lý xã hội lạc quan nói chung.

Trong các thị trường đầu cơ, dữ liệu do Coinglass cung cấp cho thấy nhu cầu mới đã liên tục đổ vào các giao dịch của Render Network kể từ ngày 1 tháng 2.

gia-render-token-rndr-tang-400-lieu-co-con-nhieu-tien-trong-be-khong

Hợp đồng mở RNDR vào tháng 2 năm 2023 Nguồn: Coinglass.com

Dữ liệu của Coinglass cho thấy các giao dịch phái sinh RNDR đầu cơ, được theo dõi trên các sàn giao dịch hàng đầu như , và CoinEX, đã tăng 500% đáng kinh ngạc kể từ ngày 1 tháng Hai. Tín hiệu tăng giá này cho thấy RNDR đang thu hút nhu cầu mới như thế nào với tốc độ hiện cao hơn tốc độ tăng giá của nó.

Hợp đồng mở (OI) đang tăng dự báo về ề một đợt phục hồi sắp xảy ra.

RNDR có phải là một khoản đầu tư tốt cho tháng này không?

Hoạt động đầu cơ mạnh mẽ trên thị trường phái sinh và khối lượng giao dịch của cá voi là động lực chính thúc đẩy giá RNDR phục hồi trong bảy ngày qua. Nhưng tỷ lệ Giá trị mạng trên giao dịch (NVT) chỉ ra rằng token này còn lâu mới bị mua quá mức.

NVT so sánh vốn hóa thị trường của tài sản với khối lượng giao dịch hàng ngày – tương tự như cách sử dụng tỷ lệ Giá trên Thu nhập trong thị trường chứng khoán.

gia-render-token-rndr-tang-400-lieu-co-con-nhieu-tien-trong-be-khong

Tỷ lệ NVT của RNDR vào tháng 2 năm 2023 Nguồn: Santiment

So với mức đỉnh 950,3 được ghi nhận vào ngày 2 tháng 1, tỷ lệ NVT của RNDR đã liên tục duy trì ở mức dưới 100 kể từ giữa tháng 1. Kết hợp điều này với việc tăng khối lượng giao dịch và tăng hợp đồng mở, đà gia tăng của Render Network có thể sẽ tiếp tục diễn ra vào giữa tháng Hai năm nay.

Ngược lại, các thị trường dự đoán trên các sàn giao dịch hàng đầu đang nhấp nháy các tín hiệu giảm nhẹ khi phe gấu dường như đang vượt xa phe bò.

gia-render-token-rndr-tang-400-lieu-co-con-nhieu-tien-trong-be-khong

Render Network và tỷ lệ long so với short vào tháng 2 năm 2023 Nguồn: Coinglass

Theo Coinglass, tỷ lệ Long/Short nghiêng về phe gấu để duy trì dưới 1:1 trong 5 ngày liên tiếp vào cuối ngày 7/2. Điều này kêu gọi sự thận trọng nhẹ vì tỷ lệ Long/Short cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư đang Short RNDR để chuẩn bị cho một động thái điều chỉnh mạnh sắp xảy ra.

 

 

 

Xoài

Theo BeInCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

MANTRA (OM) là gì? Thông tin về dự án MANTRA DAO và OM Token

The Graph (GRT) bắt đầu điều chỉnh giảm sau khi tăng 245% YTD – Tiếp theo là gì?