in

Reserve Rights (RSR) thách thức ngưỡng kháng cự 354 ngày lần thứ 3

Reserve Rights (RSR) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 2, với sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả RSI và MACD trước khi động thái xảy ra.

Đường kháng cự giảm dần

RSR đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,119 vào ngày 16 tháng 4 năm ngoái. Sự sụt giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,011 vào ngày 24 tháng 2. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Mặc dù vậy, RSR vẫn chưa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Ngược lại, giá đã bị nó từ chối lần thứ ba (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 1 tháng Tư.

Nếu một đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự chính sẽ là $ 0,054. Đây là vùng kháng cự ngang đã từ chối giá hai lần vào tháng 8 và tháng 12 năm 2021.

rsr-thach-thuc

Biểu đồ RSR/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Liệu RSR có bứt phá?

Xem xét khung thời gian hàng ngày kỹ hơn thì thấy rằng nó hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng giá đã hình thành trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Hơn nữa, MACD đã cắt vào vùng dương trong khi chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Trước vùng kháng cự $ 0,054 nói trên, có một ngưỡng kháng cự nhỏ ở $ 0,034. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 của chuyển động giảm gần đây nhất. Ngoài ra, nó cũng là vùng kháng cự ngang.

rsr-thach-thuc

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại, có vẻ như RSR đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh W-X-Y (màu trắng), kết thúc vào ngày 9 tháng 3.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Có hai tỷ lệ giữa các sóng. Sóng W: Y có tỷ lệ 1: 0,5, trong khi sóng phụ A: C có tỷ lệ 1: 1,27.

rsr-thach-thuc

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @TheTradingHubb đã tweet một biểu đồ của RSR, cho biết rằng giá đang ở trong làn sóng bốn của một phong trào tăng năm sóng.

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy RSR đã hoàn thành sóng bốn bằng cách thực hiện một đợt pullback chứa sóng 4, hoặc rất gần với việc này.

Nó đã bật lên tại điểm hợp lưu của các mức hỗ trợ ở $ 0,178, được tạo ra bởi mức Fib thoái lui 0,5 của sóng ba và đường kháng cự của kênh trước đó.

Đây là điểm có khả năng cho sóng bốn kết thúc và sóng năm bắt đầu.

Biểu đồ RSR/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá RSR ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

1INCH bứt phá mô hình tăng giá, hướng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $ 3,70

KOL Michaël van de Poppe dự đoán điều tiếp theo cho LINK, NEAR và 3 altcoin khác