in

Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý


Mặc dù đã cố gắng phục hồi sau 9 cây nến hàng tuần đỏ liên tiếp, nhưng cấu trúc thị trường tổng thể vẫn giảm và không có dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần dài hạn (màu cam) kể từ cú sụp đổ do Covid gây ra. Tuy nhiên, trong đợt sụt giảm gần đây trên thị trường tiền điện tử, đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng ở $ 0,55 và đường hỗ trợ ngay sau đó. Giá đã giao dịch dưới đường này trong 3 tuần, cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

Để đảo chiều xu hướng giảm hiện tại, giá cần giành lại đường hỗ trợ và vượt lên trên mức kháng cự ngang ở $ 0,55. Tuy nhiên, với triển vọng chung của thị trường là giảm thì nhiều khả năng XRP sẽ tạo ra một mức thấp mới.

Trong trường hợp này, mức hỗ trợ quan trọng cần chú ý là $ 0,33, mức thấp nhất trong tháng 5.

  • Các mức kháng cự chính: $ 0,47 & $ 0,55 & $ 0,65

xrp-phuc-hoi

Đường trung bình động:

  • MA20: $ 0,4
  • MA50: $ 0,55
  • MA 100: $ 0,66
  • MA200: $ 0,74

Biểu đồ XRP/

Đối với cặp BTC, tiền điện tử đã động bên trong tam giác cân được hơn 550 ngày. Đáy của tam giác đóng vai trò như một giá đỡ. Nếu phe gấu có thể đẩy giá xuống dưới đường được đề cập, mục tiêu tiếp theo sẽ là hỗ trợ ngang tại 1100 Sats.

Dựa trên cấu trúc nến yếu và tâm lý giảm giá trên thị trường, kịch bản này không khó xảy ra – trừ khi người mua tham gia vào thị trường và đẩy giá lên trên 1550 Sats.

  • Mức hỗ trợ chính: 1270 Sats & 1100 Sats
  • Mức kháng chính: 1500 Sats & 1700 Sats

xrp-phuc-hoi

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng – Giá SOL đang giảm hơn 12%

Bitcoin

Changpeng Zhao hoài nghi kế hoạch hồi sinh của Terra nhưng vẫn hỗ trợ vì người dùng