in

RLWC 2021 kết thúc thành công tốt đẹp với CoinEx là Đối tác nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền


Theo tin chính thức, Giải bóng bầu dục thế giới 2021 (RLWC 2021) đã kết thúc thành công vào ngày 19 tháng 11 năm 2022. Trong khoảng hơn một tháng qua, sự kiện đỉnh cao này đã mang đến cho người hâm mộ bóng bầu dục toàn cầu nhiều khoảnh khắc rực rỡ. Trong khi đó, CoinEx, đối tác nền tảng độc quyền của RLWC 2021, cũng chứng kiến ​​tất cả những khoảnh khắc trọng đại của các vận động viên trong suốt giải đấu.

Vương quốc Anh đã giành chức vô địch Giải bóng bầu dục xe lăn thế giới với chiến thắng 28-24 trước Pháp vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Ngày hôm sau, Úc giành chức vô địch Giải bóng bầu dục thế giới sau chiến thắng 30-10 trước Samoa trong trận chung kết nam. Điều đáng nói là Úc đã 11 lần vô địch Giải bóng bầu dục nam thế giới trong 12 kỳ RLWC vừa qua.

Trong khi đó, ở trận chung kết nữ diễn ra cùng ngày, Úc đã giành chức vô địch Giải bóng bầu dục thế giới lần thứ ba liên tiếp với chiến thắng áp đảo 54-4 trước New Zealand. Úc đã thống trị cả hai trận chung kết nam và nữ của RLWC 2021, mang đến một kết thúc viên mãn cho giải đấu năm nay.

Trước khi RLWC 2021 bắt đầu, CoinEx đã thông báo rằng họ sẽ trở thành Đối tác nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền của sự kiện toàn cầu để tài trợ, cổ vũ cho tất cả các vận động viên và chứng kiến ​​vinh quang của họ trên sân bóng bầu dục.

Là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới, CoinEx đã nhận được sự công nhận rộng rãi của người dùng với các sản phẩm dễ sử dụng, hiệu suất nhanh và ổn định cũng như trải nghiệm giao dịch mượt mà. Đặt người dùng lên hàng đầu, CoinEx nhằm mục đích làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn và cung cấp các dịch vụ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ làm cổng cho tất cả người dùng đến với thế giới tiền điện tử.

Có sẵn 15 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha, CoinEx hiện cung cấp một dòng sản phẩm đa năng bao gồm giao dịch fiat, giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, , và các dịch vụ tài chính, đồng thời dễ sử dụng, các dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy mang lại lợi ích cho hơn 3 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng có các phần giao dịch cho , BCH và , cũng như hơn 600 loại tiền điện tử sáng tạo, hạng nhất, cung cấp cho người dùng tiền điện tử nhiều tùy chọn giao dịch hơn.

Trong RLWC 2021, CoinEx đã cổ vũ cho các vận động viên với những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Cùng nhau, thế giới đã chứng kiến ​​các vận động viên nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu khi họ thể hiện tinh thần thể thao “Vượt qua giới hạn”. CoinEx ủng hộ ý tưởng rằng “mọi người đều bình đẳng trong thế giới ”, phản ánh tinh thần công bằng và bình đẳng, cũng như cam kết đạt được những thành tựu mới, được vô địch bởi các sự kiện thể thao.

CoinEx tin rằng không gian blockchain cung cấp một sân chơi bình đẳng. Công nghệ tiền điện tử phi tập trung nhằm mang lại lợi ích cho tất cả mọi người và tất cả người dùng tiền điện tử đều xứng đáng được tôn trọng. Tất cả các nhà đầu tư, cả chuyên nghiệp và bán lẻ, nên được cấp quyền truy cập bình đẳng vào thị trường tiền điện tử. Do đó, CoinEx cố gắng xóa bỏ những hạn chế của tài chính truyền thống và các rào cản học tập của ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong khi xây dựng một thế giới blockchain nơi mọi người đều bình đẳng, sàn giao dịch sẽ sát cánh cùng người dùng để biến không gian blockchain trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Mặc dù RLWC 2021 đã kết thúc, nhưng tinh thần bình đẳng và công bằng do CoinEx và các sự kiện thể thao cùng nhau bảo vệ sẽ tiếp tục. Trong tương lai, sàn giao dịch sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ người dùng đồng thời cung cấp cho người dùng toàn cầu các sản phẩm tiền điện tử dễ sử dụng cũng như trải nghiệm giao dịch thuận tiện và nhanh chóng. CoinEx sẽ thực hiện đúng lời hứa cung cấp cho người dùng toàn cầu quyền truy cập bình đẳng, công bằng và không hạn chế vào các sản phẩm tiền điện tử và đầu tư tiền điện tử.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ftx

Luật sư phá sản FTX: Đế chế tiền điện tử là “lãnh thổ tư nhân độc quyền” của Sam Bankman-Fried

tin-van-crypto-24-11

Tin vắn Crypto 24/11: Bitcoin vẫn sẽ trong tình trạng không ổn định cho đến khi chạm đáy tại $ 12.000 cùng tin tức FTX, Hodlnaut, Apecoin DAO, CBDC, Shiba Inu