in

Robert Kiyosaki đưa ra cảnh báo u ám hơn về nền kinh tế thế giới

Robert Kiyosaki


Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Cha giàu cha nghèo, mới đây đã đưa ra những cảnh báo u ám hơn về nền kinh tế thế giới.

Robert Kiyosaki

Tác giả cho biết hôm thứ Ba rằng nền kinh tế thế giới đang trên bờ vực sụp đổ, cảnh báo về một số rủi ro có thể gây tổn hại cho các nhà đầu tư.

“Nền kinh tế thế giới trên bờ vực sụp đổ. Các ngân hàng sắp chứng kiến sự kiện tháo chạy hàng loạt? Tiết kiệm bị đóng băng? Tiếp theo là bảo lãnh?”

Sau đó, ông kêu gọi các nhà đầu tư mua bạc.

“Bạn có thể mua một coin bạc thật với giá khoảng 25 đô la. Tôi không được hưởng lợi gì khi khuyên bạn làm như thế mà chỉ đơn giản muốn bạn chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra”.

Trong thời kỳ khủng hoảng tài chính, người gửi tiền có thể hoảng sợ và rút tiền cùng một lúc, đây là nguyên nhân dẫn đến run và tài khoản tiết kiệm bị đóng băng. Ngoài ra, nếu một ngân hàng đối mặt với vấn đề mất khả năng thanh toán, thì ngân hàng đó có thể áp dụng biện pháp bảo lãnh, trong đó ngân hàng sử dụng tiền của người gửi để duy trì hoạt động của mình. Tất cả những điều này có thể làm tổn thương các nhà đầu tư về mặt tài chính.

Kiyosaki thường nói rằng ông không tin tưởng vào chính quyền Biden, Cục Dự trữ Liên bang, Bộ Tài chính và Phố Wall. Trước đó, ông đã cảnh báo rằng hành động của có thể phá hủy nền kinh tế và đồng đô la Mỹ.

Tác giả Cha giàu cha nghèo cũng đã nhiều lần nêu lên mối lo ngại về sự sụp đổ tiềm năng của thị trường. Gần đây, ông đã cảnh báo không nên đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và quỹ hoán đổi danh mục (), đồng thời lưu ý rằng , vàng và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất trong thời kỳ bất ổn. Ông gọi vàng và bạc là tiền của Chúa trong khi Bitcoin là “tiền của mọi người”.

Kiyosaki dự đoán rằng vào năm 2025, giá Bitcoin sẽ là 500.000 đô la trong khi vàng sẽ tăng lên 5.000 đô la và bạc sẽ tăng lên 500 đô la. Năm nay, ông dự đoán giá vàng sẽ đạt 3.800 đô la và bạc sẽ đạt 75 đô la. Ông cho biết những người nắm giữ vàng, bạc và sẽ giàu hơn khi Fed “quay xe” và in hàng nghìn tỷ đô la. Vào tháng 1, ông nói rằng chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu, cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng vọt.

 

 

 

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá SAND giảm 3% sau tin tức máy tính nhân viên The Sandbox bị hack

Cảnh báo: Cá voi di chuyển hơn 748 triệu đô la BTC và ETH trong chưa đầy 24 giờ