in

Robinhood mua lại 578 triệu đô la cổ phần mà Sam Bankman-Fried đã mua năm ngoái


Hội đồng quản trị của Robinhood đã phê duyệt kế hoạch mua lại số cổ phần trị giá 578 triệu đô la đã được mua bởi cựu Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried và đồng sáng lập FTX Gary Wang vào năm ngoái.

Robinhood đã xác nhận trong báo cáo quý IV, được công bố vào ngày 8 tháng 2, rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị để mua lại cổ phần.

Giám đốc tài chính của Robinhood, Jason Warnick cho biết:

“Hội đồng quản trị của chúng tôi đã ủy quyền cho chúng tôi mua hầu hết hoặc tất cả cổ phần mà Emergent Fidelity Technologies đã mua vào tháng 5 năm 2022. Việc mua cổ phần nhấn mạnh niềm tin của Hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

Đồng sáng lập FTX đã mua 55 triệu cổ phiếu của cổ phiếu Robinhood — trị giá 578 triệu USD theo giá hiện tại — vào tháng 5 thông qua Emergent Fidelity Technologies bằng cách vay trực tiếp từ công ty chị em của FTX, Alameda Research.

Vào ngày 9 tháng 1, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã tịch thu 55 triệu cổ phiếu – tương đương với khoảng 7% cổ phần của công ty.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Doanh thu tiền điện tử quý 4 giảm

Nền tảng giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​doanh thu giao dịch dựa trên tiền điện tử từ “Robinhood Wallet” giảm 24% xuống còn 39 triệu đô la trong quý IV, so với quý thứ ba. Doanh thu quý 3 giảm 12% so với quý 2.

Tổng doanh thu thuần tăng 5% lên 380 triệu USD trong quý 4 năm 2022. Tuy nhiên, công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng tổng thể hơn 1 tỷ USD vào năm 2022.

Sự sụt giảm doanh thu liên quan đến tiền điện tử xảy ra mặc dù công ty quản lý để triển khai Robinhood Web3 Walle cho hơn 1 triệu người dùng trong danh sách chờ trong quý.

Chỉ trong vài giờ kể từ khi báo cáo thu nhập được công bố, cổ phiếu của Robinhood (HOOD) đã tăng 4,78%.

 

 

 

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tron cam kết tài trợ 100 triệu USD cho các dự án AI

Stader Labs

Stader Labs (SD) là gì? Thông tin về dự án Stader Labs và SD Token