in

ROI điều chỉnh theo rủi ro gần 148,5% có thể cứu các nhà đầu tư UNI không?

V3 gần đây đã được đề xuất triển khai trên gốc của Foundation. Về mặt phát triển, Uniswap đang có những bước phát triển vượt bậc. Theo đó, các nhà đầu tư dường như cũng dần quan tâm trở lại.

Uniswap đang trên đà phát triển

Sau 48 giờ trong màu xanh, UNI đạt mức cao nhất tại 9,2 đô la và hiện vẫn đang duy trì quanh ngưỡng này.

Trên thực tế, đà tăng trong 3 ngày gần đây đang lôi kéo các nhà đầu tư hoạt động trở lại. Điều thú vị là số lượng người dùng hàng ngày on-chain tăng vọt 63% trong 24 giờ qua.

Hành vi của nhà đầu tư có sự thay đổi ngạc nhiên như vậy là vì niềm tin của họ gia tăng đáng kể.

Tổng thua lỗ trên toàn bộ mạng Uniswap đạt mức cao nhất vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 2 nhưng hiện đang giảm xuống. Mặc dù vậy, nguồn cung này vẫn chưa có lời do khoảng 1 đến 1,5 triệu UNI đang lặn ngụp trong vùng thua lỗ.

Lãi/lỗ trên toàn mạng Uniswap Nguồn: Santiment

Tương tự, tuy lợi nhuận điều chỉnh theo rủi ro được cải thiện 148,5% nhưng nó vẫn âm. Tỷ lệ Sharpe tăng từ -4,2 lên mức -1,69 hiện tại.

Tỷ lệ Sharpe của Uniswap Nguồn: Messari

Tuy nhiên, niềm tin không chỉ mới gia tăng gần đây. Kể từ cuối tháng 2, các nhà đầu tư mua vào khoảng 600k UNI trị giá 5,2 triệu đô la. Bây giờ, họ dường như đang ở trong khu vực có thể bắt đầu chốt lời. Do đó, tỷ lệ UNI đổi chủ cũng gia tăng.

uni

Nguồn cung UNI trên các sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Hành vi này vẫn sẽ tiếp diễn miễn là UNI duy trì biến động giá và tiếp tục có xu hướng tăng lên. Ngay bây giờ, nó gần chạm đến SMA 50 ngày hoạt động như một ngưỡng hỗ trợ kể từ giữa tháng 11.

Trước đây, những nỗ lực phá vỡ đường này đều thất bại nhưng nếu UNI có thể đóng trên nó và test dưới dạng hỗ trợ, có rất nhiều khả năng dẫn đến một cuộc biểu tình lớn.

Nhưng lo ngại giá di chuyển theo xu hướng giảm vẫn còn hiện hữu vì vài ngày qua đã khiến toàn bộ thị trường hoang mang về thời điểm xu hướng có thể chuyển từ tăng sang giảm.

uni

Hành động giá UNI Nguồn: TradingView

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một cuộc biểu tình đang chờ LINK nhờ những điều kiện thuận lợi này

Stellar (XLM) khởi động quỹ đầu tư 30 triệu USD ươm mầm cho các công ty blockchain khởi nghiệp