in

RUNE, LDO và SNX đã khiến các nhà đầu tư kinh ngạc


RUNE, và SNX là những hoạt động tốt nhất vào ngày 3/8 khi hệ sinh thái DeFi thúc đẩy thị trường xanh trở lại.

Trong khi những coin khác cũng phục hồi, mức độ hồi sinh của token DeFi này vượt trội hơn. Vào ngày 3/8, RUNE tăng 11,51%. LDO tăng 13,46% trong khi SNX tăng 13,14% chưa từng có tiền lệ theo CoinMarketCap.

Mặc dù tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều không vượt qua mức đỏ, giao thức DeFi cách rất xa mức này. Vì vậy, có sự kiện lớn nào thúc đẩy lĩnh vực tài chính phi tập trung không?

Giá coin DeFi tăng mạnh do đâu?

Đối với RUNE, bảo vệ tiền của người dùng dường như là ưu tiên hàng đầu vì họ đã loại bỏ các IOU token trên .

Theo cập nhật mới nhất, RUNE đang làm việc để phát triển các node có thể tạm dừng trên mạng nếu họ phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

“Hôm nay, các nhà điều hành node THORChain đã thực hành “Code Red”. Mỗi node có thể tạm dừng mạng trong 1 giờ nếu họ phát hiện bất kỳ điều gì đáng ngờ. Bất kỳ node nào khác đều có thể hủy tạm dừng. Các node stake nhiều nhất và giám sát mạng toàn cầu 24/7. Tính năng này bảo vệ tiền của người dùng”.

Như mong đợi, điều này làm tăng hoạt động phát triển trên THORChain Network. Theo dữ liệu của Santiment, hoạt động phát triển của RUNE tăng từ 0,15 vào ngày 1/8 lên 0,23 tại thời điểm viết bài.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch tăng 69,51% trong 24 giờ qua, lên 171,44 triệu đô la. Nếu điều này tiếp tục, RUNE có thể dẫn đến một đợt tăng giá khác.

defi

Nguồn: Santiment

Tương tự, hoạt động phát triển của LDO đang nhích lên cao hơn. Trước vụ tấn công khai thác , LDO đã thông báo đang thử nghiệm hợp tác với mạng lưới này.

Mặc dù hoạt động phát triển tăng lên, nhưng các mức mới không quá lớn. Tuy vậy, mức tăng vốn hóa thị trường khá ấn tượng.

defi

Nguồn: Santiment

Trong trường hợp của SNX, mặc dù không có bất kỳ sự phát triển nào để kích hoạt giá nhưng đang tiến gần hơn đến mức 4,25 đô la đạt được vào ngày 28/7. Vào thời điểm viết bài, SNX đang giao dịch ở 3,72 đô la.

Bất chấp giá di chuyển cao hơn trên toàn hệ sinh thái DeFi, điều đó không xác nhận tâm lý tăng giá được đảm bảo.

Các nhà đầu tư hãy tự đưa ra quyết định hợp lý và lường trước khả năng những mức tăng khiêm tốn này có thể thoái lui bất cứ lúc nào.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy trong lịch sử, theo KOL TechDev

Yearn.Finance (YFI) bứt phá lên trên đường kháng cự 172 ngày