in

Sam Bankman-Fried: Solana đang bị định giá thấp nhất không gian tiền điện tử

Sam Bankman-Fried cho rằng Solana (SOL) đang bị đánh giá thấp


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fortune, CEO của sàn , Sam Bankman-Fried nói rằng kẻ thách thức (), () là tài sản kỹ thuật số bị định giá thấp nhất bất chấp những biến cố gần đây của nó.

Sam Bankman-Fried cho rằng Solana (SOL) đang bị đánh giá thấp

“Token bị đánh giá thấp nhất ngay bây giờ… Câu trả lời của tôi đó là Solana. Một phần nguyên nhân theo tôi là vì nó đã có nhiều chiêu trò PR tệ hại trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng tôi cảm thấy công bằng mà nói thì nó xứng đáng.

Về mặt công nghệ, dù còn nhiều việc phải làm nhưng tôi nghĩ rằng mạng đã đi được 2/3 chặng đường. Theo tôi, mạng sẽ khắc phục được 1/3 còn lại và điều mà mọi người đã bỏ lỡ ở Solana là bất cứ khi nào bạn kiểm tra giới hạn tối đa, đó là lúc bạn tìm ra điều gì sẽ xảy ra. Bất kỳ nào cũng sẽ bị phá vỡ nếu nó cố gắng làm những gì Solana đã làm.

Đây là một cách để blockhain tìm ra những gì cần được tinh chỉnh và cải thiện. Tôi đã ước rằng các vấn đề đã được giải quyết sớm hơn, điều đó sẽ tốt hơn nhiều… Nhưng điều mà một blockchain nên cố gắng làm ngay bây giờ là vượt qua ranh giới và xem những gì sẽ bị phá vỡ”.

Tuy nhiên, tỷ phú lưu ý rằng những gì anh chia sẻ về Solana chỉ là quan điểm cá nhân của anh và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

Gần đây, hệ sinh thái Solana đã bị tấn công và đánh mất 8 triệu đô la sau khi những kẻ xấu khai thác lỗ hổng ví tiền điện tử mobile được liên kết với blockchain.

Biểu đồ giá SOL Nguồn: Tradingview

SOL đang giao dịch ở mức 39,8 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 1,5% trong ngày và giảm 8,39% trong tuần.

 

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 7/8: Biến động cuối tuần khiến Bitcoin trượt dưới $23k, phần lớn altcoin chuyển đỏ khi tâm lý nhà đầu tư vẫn trong vùng sợ hãi

Bitcoin có thể bứt phá lên trên $ 24k trong lần thử tiếp theo