in

Samsung quyết tâm tiến sâu vào “miền đất hứa” Metaverse

bitman-co-doi-thu-moi-samsung


, hãng di động hàng đầu Hàn Quốc, tiết lộ sẽ sớm tham gia thị trường tai nghe (thực tế ảo). Công ty đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu phần cứng “thực tế mở rộng”, gợi ý về việc sản xuất tai nghe VR.

bitman-co-doi-thu-moi-samsung

TM Roh, trưởng bộ phận kinh doanh trải nghiệm di động của Samsung, xác nhận rằng thiết bị đang được phát triển, nhưng không cung cấp thời gian khởi chạy cho phần cứng. Tuy nhiên, ông đã báo cáo về sự tham gia của , nhà sản xuất chip fabless và với tư cách là đối tác. Vào ngày 1 tháng 2, Roh nói với The Washington Post:

Nhiều công ty khác nhau… đã đưa ra những thông báo này về các thực tế khác nhau, vì vậy chúng tôi cũng đã chuẩn bị tương tự, không kém bất kỳ công ty nào khác.

Ro giải thích rằng Samsung đã trì hoãn việc tham gia thị trường, nói rằng thị trường vẫn chưa sẵn sàng và các thiết bị tương tự khác do các đối thủ cạnh tranh tung ra đã không đạt được thành công như mong đợi.

Thêm thiết bị VR

Samsung tham gia vào hàng ngũ các nhà sản xuất đã tung ra các thiết bị metaverse, chẳng hạn như và HTC, và những nhà sản xuất khác đang có kế hoạch tương tự trong tương lai gần, như . Ro tuyên bố rằng thiết bị mới của Samsung sẽ được trang bị chip Qualcomm được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt hơn trong các ứng dụng thực tế ảo và sẽ sử dụng hệ điều hành do Google cung cấp.

Quyết tâm nhảy vào thị trường đông đúc của Samsung có thể là câu trả lời cho việc mở rộng từ điện thoại thông minh truyền thống sang một “miền đất hứa” hoàn toàn mới. Nokia, một công ty công nghệ điện thoại khác, đã dự đoán rằng công nghệ metaverse sẽ thay thế điện thoại thông minh trong nửa sau của thập kỷ này.

Tuy nhiên, ngược lại, Ro tin rằng dòng thiết bị mới này không gây ra bất kỳ mối nguy hiểm nào đối với những gì điện thoại thông minh cung cấp ngày nay.

“Điện thoại thông minh sẽ tiếp tục phát triển dựa trên các tính năng và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới hơn nữa”.

Đối với Roh, có thể có sự tích hợp giữa Metaverse và điện thoại thông minh để bổ sung cho trải nghiệm của họ và phát triển hơn nữa từ đó. Sự tham gia của Samsung vào Metaverse không phải là mới, vì công ty đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các dự án trong khu vực.

 

 

 

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Meta: AI cho hiện tại và Metaverse cho tương lai

Djed của Cardano mất chốt khơi lại cuộc tranh luận về dự trữ stablecoin