in

Sàn Bitstamp sẽ delist 14 cặp giao dịch tiền điện tử này từ 11/8


Sàn giao dịch Bitstamp đã công bố một loạt cặp giao dịch tiền điện tử bị delist trong một tweet hôm thứ Năm.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 8, người dùng của sàn giao dịch sẽ không thể giao dịch XRP với Paxos Standard (PAX), một loại phổ biến chạy trên mạng .

Tổng cộng, Bitstamp sẽ ngừng hỗ trợ 14 cặp tiền điện tử. Người dùng sẽ không còn có thể giao dịch Bitcoin Cash (BCH) với đồng bảng Anh. Cặp LINK/ETH cũng thuộc danh sách bị delist.

Bitstamp không nêu chính xác lý do tại sao họ quyết định ngừng hỗ trợ cho các cặp nói trên. Cần lưu ý rằng việc delist một cặp giao dịch là một quyết định vĩnh viễn.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ thường xuyên xem xét các cặp giao dịch của mình dựa trên hiệu suất của chúng. Quyết định delist cũng bị ảnh hưởng bởi những diễn biến thị trường gần đây. Người dùng vẫn có thể xem lịch sử giao dịch của họ đối với các cặp giao dịch bị hủy niêm yết.

Vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, Bitstamp đã thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch XRP và tiền gửi cho khách hàng Hoa Kỳ sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch () kiện Ripple ra tòa.

Nó đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên delist token gây tranh cãi, với Coinbase, và các tên tuổi lớn khác đã hành động theo sau.

Tuy nhiên, tiền điện tử gây tranh cãi vẫn được giao dịch rộng rãi bên ngoài Hoa Kỳ.

Bitstamp, được biết đến với cách tiếp cận thận trọng trong việc list token, đã thông báo về việc bổ sung (), một trong những memecoin nổi bật nhất, vào đầu tháng 6 này. 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phe bò ETH có bị hạ gục sau mức giảm 12% không?

DOT thiết lập mô hình ‘cốc tay cầm’ cho thấy khả năng tăng 50% vào tháng 9