in

Sàn giao dịch mới của Su Zhu ra mắt trang web chính thức và waitlist nhưng cấm 23 khu vực


Một dự án sàn giao dịch tiền điện tử do 3AC và Coinflex đề xuất ban đầu hiện đã ra mắt trang web chính thức và waitlist kể từ ngày 9 tháng 2. Được gọi là “Open Exchange (OPNX)”, dự án mới tuyên bố rằng nó sẽ là “thị trường công khai đầu tiên trên thế giới cho các yêu cầu về tiền điện tử giao dịch và các công cụ phái sinh,” theo một tweet từ tài khoản chính thức của dự án.

“Giới thiệu Open Exchange.

Open Exchange sẽ bắt đầu với tư cách là thị trường công khai đầu tiên trên thế giới dành cho giao dịch xác nhận quyền sở hữu tiền điện tử và các công cụ phái sinh.

Sau đó trở thành CEX minh bạch nhất thế giới.

Waitlist xác nhận quyền sở hữu hiện đang mở”.

Trong một chủ đề Twitter ngày 9 tháng 2, nhà sáng lập 3AC, Zhu Su, cho biết dự án được sinh ra từ mong muốn chuộc lỗi và phục hồi sau những sai lầm trong quá khứ:

“Tháng 6/tháng 7 đã trở thành địa ngục đối với tôi, Kyle và các chủ nợ của chúng tôi sau khi mắc sai lầm nghiêm trọng trong việc đẩy nhanh áp dụng tiền điện tử. Chúng tôi bị sự sụp đổ của thị trường tàn phá và cái cách đặt niềm tin nhầm chỗ của chúng tôi đã góp phần gia tăng thiệt hại. Đó là một thời kỳ đen tối và cách chúng tôi xử lý hậu quả thật sự không tốt, nhưng chúng tôi đã quyết tâm làm lại tất cả những gì có thể để xây dựng thứ gì đó có thể chịu đựng tất cả nỗi đau/bài học và sử dụng nó để phát triển tiền điện tử”.

Zhu Su tuyên bố rằng sàn giao dịch mới sẽ cung cấp “kiểm toán mật mã công khai theo thời gian thực” để đảm bảo “tất cả tiền của người dùng đều được chứng minh là nguyên vẹn”. Nó sẽ bắt đầu như một dịch vụ giao dịch xác nhận quyền sở hữu, nhưng sau đó sẽ mở rộng để bao gồm FX, cổ phiếu và “các sản phẩm sáng tạo” trên nền tảng. Theo nhà sáng lập 3AC, điều này sẽ cung cấp “sự kết hợp tốt nhất giữa cefi và ”.

Tuy nhiên, nhiều người dùng phát hiện trên trang chủ của OPNX.com tuyên bố cấm các nhà đầu tư trong 23 khu vực pháp lý, bao gồm những quốc gia bị trừng phạt như Bắc Triều Tiên, Cuba và …nhưng điều đáng chú ý là Hoa Kỳ cũng nằm trong danh sách này. Điều đó khiến nhiều người dùng ở Hoa Kỳ không hài lòng, vì nhiều vụ phá sản lớn nhất hiện đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử đều có liên quan đến các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, chẳng hạn như Genesis, BlockFi, Celsius và Voyager Digital.

 

 

 

Annie

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mines of Dalarnia (DAR) là gì? Tổng quan về game Mines of Dalarnia và DAR Token

Crypto.com (CRO) xuất hiện tín hiệu suy yếu, đà tăng đã kết thúc?