in

Sàn OKX ra mắt blockchain OKBChain mới, giá OKB tăng 20%


Sàn giao dịch OKX đang lên kế hoạch ra mắt vào quý 1/2023 một mới mang tên OKBChain. Theo như thông tin, chain này hoàn toàn độc lập với Okxchain hiện tại.

Sàn OKX ra mắt blockchain mới

Không để mọi người đồn đoán lâu, chính nhà sáng lập sàn OKX là Xu đã xác nhận thông tin này vào ngày 16/02. Được biết, Okxchain là một blockhain hoạt động theo cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake () với mã nguồn hoàn toàn mở và được cộng đồng đồng xây dựng, trong khi OKBChain mới được phát triển và vận hành bởi công ty OKX. Hai chain này hoạt động hoàn toàn độc lập và tách biệt nhau.

Đây được xem như một nước cờ táo bạo, đánh dấu bước phát triển mới tương đối hợp lý với OKX vào thời điểm hiện tại dù tình hình thị trường vẫn chưa mấy khởi sắc. Tuy giá có thể hiện đà tăng đáng chú ý lên hơn 24.700 USD nhưng chưa thể có đầy đủ dữ liệu để xác nhận tín hiệu xu hướng tăng trưởng lành mạnh trở lại.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Trong thời gian qua, OKX đã đạt được nhiều thành tích lớn chẳng hạn như phát hành bằng chứng dự trữ Proof-of-Reserves hai lần trong cuối tháng 12/2022 sau loạt FUD về tình trạng tiền gửi khách hàng không minh bạch của các sàn giao dịch, ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của . Bên cạnh đó, tháng 01/2023 vừa rồi, OKX tiếp tục công bố báo cáo tài sản mới, đang nắm giữ 7,5 tỷ USD tiền của người dùng.

Biểu đồ OKB/USD 4H Nguồn: TradingView

Sau khi tin tức được công bố, giá OKB đã có màn tăng trưởng ấn tượng, đạt ATH mới ở mức 52,8 USD, phá luôn kỷ lục cũ tại 44 USD vừa thiết lập vào khoảng một tuần trước đó.

 

 

 

Xoài

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

staking

SEC đề xuất đưa tiền điện tử vào các quy tắc lưu ký liên bang

SOL, AVAX và NEAR tăng vọt khi Bitcoin vượt qua $24.000