in

Sau khi đánh bạc bằng tiền của nhà đầu tư, người đàn ông này thản nhiên nói “I’m sorry”


Twitch streamer DNP3, người đã thành lập một số dự án tiền điện tử, bao gồm The Goobers , nền tảng Gridcraft Network và tiền điện tử tập trung vào từ thiện CluCoin, đã thừa nhận đánh bạc bằng tiền của nhà đầu tư vào thứ Ba.

Trong một tuyên bố được đăng lên , người sáng lập cho biết ông đã trở nên “nghiện cờ bạc một cách khó tin”.

“Mỗi đô la tôi có thể kiếm được, tôi sẽ đưa vào sòng bạc tiền điện tử Stake với hy vọng thắng lớn. Ngay cả khi đạt được những chiến thắng lớn thì vẫn chưa đủ. Cuối cùng, tôi đã mất tất cả. Ngoài số tiền tiết kiệm cả đời của mình, tôi còn sử dụng tiền của nhà đầu tư một cách vô trách nhiệm để cố gắng ‘lấy lại tiền của mình’ từ sòng bạc. Điều đó hoàn toàn sai lầm vì rất nhiều lý do.”

“Bây giờ tôi hoàn toàn khánh kiệt cả về tài chính và tinh thần. Cảm giác tin tưởng vào bản thân của tôi bị tổn hại”. Anh ta nói thêm rằng đang làm việc với một nhóm trợ giúp để bắt đầu “con đường phục hồi”.

Không rõ bao nhiêu tiền đã bị mất. Giá của CluCoin (CLU) giảm mạnh 69% sau thông báo, trong khi dự án The Goobers chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường giảm 9%. Theo , The Goobers đã thực hiện được 968 trong tổng khối lượng bán hàng, tương đương khoảng 1,1 triệu đô la.

Biểu đồ CLU. Nguồn: Coinmarketcap

Tin tức nhắc lại các dự án tiền điện tử khác, bao gồm cả NFT Onepad , đã buộc phải đóng cửa sau khi người sáng lập của nó đánh bạc hết tiền.

 

 

 

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sam Bankman-Fried không nhận tội trong phiên tòa 3/1 để kéo dài “tự do”?

Giá Coin hôm nay 04/01: Bitcoin duy trì giá quanh $ 16.700, altcoin khởi sắc khi chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên đầu tiên của năm 2023